dich vu sua dien lanh tai nha

Chuyện lạ: Sử dụng mái tóc nâng máy giặt 72Kg

Bạn có tin mái tóc của mình có thể nâng một vật nặng đến 72kg không. Tại Sydney – Australia, đã có người phụ nữ làm được điều đó chính là cô Simon Genziuk (43 tuổi) diễn viên xiếc. Chính tiết mục này đã mang lại cho cô danh hiệu ngôi sao của năm của Sydney Royal Easter Show.

gia-dinh-Simon- Genziuk

Xuất thân từ nghề diễn viên xiếc nhào lộn. Nhưng muốn tạo ra sự khác biệt của mình với các đồng nghiệp khác. Cô đã luyện tập nâng các vật bằng tóc. Lúc đầu, cô cảm rất đau đớn. Nhưng nhờ sự quan tâm của đồng nghiệp và sự động viên từ chồng cô Shep Huntly cùng cô công chúa nhỏ của họ Goldie. Từ 2Kg ban đầu cô đã nâng trọng lượng lên và cảm thấy ngày càng dễ dàng hơn. Sau này, cô tăng dần trọng lượng đến khi có thể nâng được chiếc máy giặt 72 kg bằng một dây móc.

dung-toc-nang-may-giat

Cô đã cùng chồng và đồng nghiệp có những tiếc mục vô cùng hấp dẫn trong chuyến lưu diễn của họ. Trong đó tiết mục vừa đu dây vừa dùng tóc nâng máy giặt nặng 72kg của cô đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các khán giả.

Sự luyện tập của cô không ngừng nghĩ trong 4 năm đã được đền đáp xứng đáng  khi được trao danh hiệu ngôi sao của năm do Sydney Royal Easter Show bình chọn. Khả năng phi thường này của cô có được là từ ý chí luyện tập, khát vọng vươn lên và sự động viên từ chính người thân và đồng nghiệp.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012