dich vu sua dien lanh tai nha

Người đàn ông thi chạy marathon với tủ lạnh trên lưng

vac-tu-lanh-tren-lung-chay-1000kmNhằm mục đích quyên góp từ thiện, ông Tony Phoenix-Morrison, 49 tuổi, người Scotland đã lập kỷ lục trong cuộc chạy thi Great North với thành tích mang chiếc tủ lạnh nặng hơn 40kg chạy suốt 40 chặng trong 40 ngày liên tiếp. Điều này cũng có nghĩa ông phải khuân theo 40 lít nước hoặc 40 viên gạch trong suốt quãng đường chạy bộ của mình. Ông đã chạy tổng cộng 1.053 dặm (tương đương 1.964,6km) dọc suốt từ làng John O’ Groats, Scotland cho tới mũi Land’s End, hạt Conrnwall, Anh trong nhiều ngày liên tiếp.

Được biết, thử thách khó khăn này được ông nghĩ ra nhằm quyên góp một khoản tiền hỗ trợ cho Tổ chức Bobby Robson chuyên nghiên cứu về các liệu pháp tiên phong về ung thư. Phát biểu về cảm tưởng khi tham dự cuộc thi, ông Morrison nói: “Mang theo một chiếc tủ lạnh trên lưng là điều hết sức khó khăn. Vì vậy, tôi nghĩ mình cần phải cố gắng hết sức để hoàn thành”. Người đàn ông 49 tuổi này cảm thấy chân phải muốn khuỵu xuống và không thể cử động được nữa sau khi ông hoàn thành quãng đường dài 1.009 km từ John O’Groats đến Land’s End.

Tony đã được đưa thẳng tới Bệnh viện Đa khoa South Shields sau đó chuyển ngay đến bệnh viện Hoàng gia Sunderland để chụp MRI khẩn cấp. Các bác sĩ chẩn đoán cột sống của ông bị tổn thương hết sức nghiêm trọng. “ Tôi cảm thấy rất đau đớn, một vài lần tôi đã nói với vợ rằng hình như cột sống của tôi có vấn đề”. Tuy nhiên, bác sĩ không thể tưởng tượng nổi làm sao ông có thể vẫn tiếp tục chạy quãng đường quá dài mà trên lưng có chiếc tủ lạnh nặng 42,5kg trong tình trạng cột sống tổn thương nặng nề. Tony chia sẽ “Cơ thể của tôi đã bị gẫy nhưng khi chạy trong tiếng reo hò cổ vũ cùng các biểu ngữ rợp trời trên suốt quãng đường đã tiếp cho tôi sức mạnh để làm nên điều kỳ diệu” , “Tôi cũng chỉ là một gã bình thường như bao người khác. Tôi có một cuộc sống đầy khó khăn nhưng giờ đây tôi thực sự hạnh phúc khi có nhiều người bên cạnh ủng hộ, động viên, khen ngợi. Đến giờ tôi vẫn không thể tin nổi”.

Quy-ong-vac-tu-lanh-tren-lung-chay-1000km

Tuy nhiên, người hùng “Running Man” Morrison đã quyết định giải nghệ ở chặng đua thử thách này. “Đây có lẽ sẽ là cuộc chạy thi cuối cùng của tôi. Vì vậy, tôi muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa.”.

Tony nói ông vẫn chưa muốn dừng lại và vẫn muốn tiếp tục các hoạt động khác để gây quỹ từ thiện. Số tiền Tony quyên góp được sẽ đóng góp cho các tổ chức nghiên cứu nhằm điều trị các chứng bệnh ung thư. Trò chuyện với chuyên gia sua chua tu lanh Tony cho biết sở dĩ ông có ý tưởng mang tủ lạnh trên lưng và chạy để tạo nên cảm giác như những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, khi họ cũng phải mang trên mình sự nặng nề của căn bệnh.

Nguồn https://dantri.com.vn/chuyen-la/nguoi-dan-ong-vac-tu-lanh-nang-40-kg-thi-chay-marathon-865490.htm

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012