dich vu sua dien lanh tai nha

Bí quyết để mua một chiếc máy giặt phù hợp

chon-mua-may-giat

Để mua một chiếc máy giặt phù hợp cho gia đình rất nhiều người bận tâm về điều này, làm sao để mua được chiếc máy giặt chất lượng mà hợp với túi tiền. Chiếc máy giặt có tầm rất quan trọng trong gia đình, giúp những chị em phụ nữa khỏi phải lo nghĩ vào những ngày bận rộn. Hãy cùng trung tâm điện lạnh số đỏ để tìm hiểu về bí quyết mua chiếc máy giặt phù hợp cho gia đình.

Nhu cầu của gia đình

Cân nhắc vị trí đặt máy giặt, không gian của ngôi nhà, số lượng quần áo hàng ngày và thời gian giặt đồ bao lâu để quyết định kích thước của máy giặt cần mua và lựa chọn chế độ giặt phù hợp đối với nhu cầu của gia đình mình.

Tìm hiểu thêm những công nghệ tiên tiến

Qua nhiều thời gian xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là sự tiến bộ của khoa học công nghệ, thì trong đó công nghệ của máy giặt tiến triển thêm nhiều cái mới  như màn hình cảm ứng… Nên cần tìm hiểu kỹ về những công nghê máy giặt mới để có sự lựa chọn chính xác.

Nắm rõ tình hình tài chính trong gia đình

Máy giặt có rất nhiều giá từ những sản phẩm giá rẻ đến những sản phẩm cực kỳ cao cấp, bạn cần biết tài chính gia đình đáp ứng mua khoảng giá bao nhiêu để thu hẹp phạm vi lựa chọn mà chọn được máy giặt phù hợp.

Có rất nhiều loại máy giặt để lựa chọn

may-giat-cua-ngang

Máy giặt cửa trên: Cung cấp đồ ở mặt trên của máy. Thông số cơ bản về kích thước trung bình là chiều rộng 27 inch, độ sâu 27 inch, chiều cao 43 inch.

Máy giặt cửa ngang: Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện dụng mà trong nhiều năm trở lại đây, máy giặt cửa ngang đã trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều gia đình.  Hiện nay, nhiều loại máy giặt cửa trên đã cải tiến tăng cao công suất nhưng vẫn không có được hoàn hảo như máy giặt cửa ngang. Chính vì vậy có thể nói, máy giặt cửa ngang là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ gia đình nào. Thông số cơ bản về kích thước trung bình là chiều rộng 27 inch, độ sâu 34 inch, chiều cao 42 inch.

Máy giặt trung tâm: Là kiểu máy giặt có khả năng giặt với công suất và khối lượng nhỏ hơn nhưng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm sạch quần áo trong nhà mà không có một không gian cho một phòng giặt được. Thông số cơ bản về kích thước trung bình là chiều rộng 27 inch, chiều cao 75 inch, độ sâu 31 inch.

Máy giặt mini: Có thiết kế nhỏ gọn, song song với đó là khả năng giặt giũ với công suất và khối lượng nhỏ hơn nhiều so với máy giặt thông thường. Nhưng nó là phù hợp dành cho những ai có không gian sống hạn chế. Chiếc máy giặt này nhỏ gọn tiện dụng sẽ giúp bạn làm sạch quần áo mà không chiếm nhiều không gian trong nhà của bạn. Thông số cơ bản về kích thước trung bình là chiều rộng 24 inch, độ sâu 22 inch, chiều cao  33 inch.

Máy giặt kết hợp với máy sấy: Với đặc tính này, máy giặt kết hợp với sấy sẽ giúp bạn có thể giặt quần áo và làm khô ngay tức khắc sau khi giặt. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Nó thực sự thuận lợi khi chỉ chiếm một nửa không gian so với việc bạn sử dụng một chiếc máy giặt và một chiếc máy sấy riêng biệt. Tuy nhiên có một nhược điểm là chức năng sấy của máy không đạt hiệu quả tối ưu như máy sấy thông thường. Thông số cơ bản về kích thước trung bình là chiều rộng 23 inch, độ sâu 22 inch, chiều cao 33 inch.

Khi cần tư vấn hoặc sửa máy giặt vui lòng liên hệ: 028.6689.0000

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012