Giới thiệu máy giặt nổi bật tháng 4

Samsung WD8854CJZ và WD8122: Máy giặt khô khí nóng

Samsung-WD8854CJZ

Công nghệ Air Wash giúp khử mùi quần áo chỉ sau 29 phút. Máy giặt WD8854CJZ (khối lượng 8,5 kg) 24 triệu và 39,9 triệu đồng cho model WD8122, 12 kg. Cải tiến lớn nhất trong thiết kế của 2 model này là sử dụng lồng giặt “kim cương” inox và được dập nổi với những lỗ thoát nước nhỏ chỉ bằng 75% kích thước thông thường nên hạn chế được tối đa sự tưa sờn vải vóc, giúp chăm sóc bề mặt vải tốt hơn. Air Wash là công nghệ độc đáo đáng nói đến nhất của 2 mẫu máy giặt mới này. Nôm na, với công nghệ này thì chỉ sau 29 phút, bạn đã có một bộ quần áo mới không còn mùi khói thuốc hay mùi thức ăn. Samsung cũng áp dụng công nghệ diệt khuẩn bằng phân tử bạc đặc trưng, ngăn chặn mọi hoạt động của vi khuẩn trên quần áo và lồng giặt. Hai thanh bạc nguyên chất sẽ được điện phân thành hàng tỷ ion bạc, thâm nhập vào từng sợi vải làm cho quần áo giữ được sạch sẽ suốt cả ngày thậm chí đến 30 ngày sau khi giặt.

Panasonic NA-16VX1 và NA 14-VA1: Máy giặt cảm biến 3D

Panasonic-NA-16VX1

Máy giặt công nghệ cảm biến 3D là một trong số các sản phẩm của ý tưởng “giảm lượng khí thải CO2” cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
NA-16VX1 và NA 14-VA12 là dòng máy lồng ngang với nhiều cải tiến mạnh mẽ. Hệ thống cảm biến 3 chiều giúp máy giặt có thể cảm biến được đa tốc, bọt xà phòng, nhiệt độ và khối lượng đồ giặt tự động để từ đó điều chỉnh mức điện, nước hợp lý (nhờ hệ thống luân chuyển dạng tia độc đáo xuyên qua các sợi vải).  Bộ cảm biến cũng là bộ phận kiểm soát quy trình chuyển động của lồng giặt, truyền dữ liệu đến bộ điều khiển đa tốc, điều chỉnh chính xác hoạt động của mô tơ, nhờ đó giảm thiểu được sự rung lắc, mất cân bằng tải, tránh được tình trạng đồ giặt bị xoắn và không gây ồn (thân thiện với con người và môi trường). Ngoài ra, máy giặt 3D cũng có các tính năng thông minh như tự động ngắt điện Auto Power Off sau khi chương trình giặt kết thúc, sấy khô bằng gió với tốc độ quay vắt lớn và luồng gió thổi vào làm mềm vải, rút ngắn thời gian phơi quần áo.  Dòng máy giặt 3D gồm 2 model: NA-16VX1 và NA 14-VA1 có giá tương ứng 18 và 13,7 triệu đồng.

Hitachi model JJS: Công nghệ vắt thông minh

mg-Hitachi

Thế hệ máy giặt mới model JJS của Hitachi ứng dụng công nghệ vắt thông minh cho phép điều chỉnh tốc độ vắt cho phù hợp với từng loại vải, kết hợp công nghệ sấy khô bằng hơi tốc độ cao Air Jet Dry khiến quần áo khô nhanh hơn mà vẫn không bị xoắn, rối. JJS là dòng máy giặt cửa trên nên tốc độ vắt sấy ở mức trung bình, chỉ đạt 1000 vòng/phút nhưng cũng là một trong những máy giặt cửa trên có tốc độ lớn nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. JJS cũng có thể điều chỉnh tốc độ vắt hợp với từng chất liệu vải vóc. Một mâm giặt được thiết kế mới với nhiều múi khế nổi và hệ thống Active Beat Lifter đẩy quần áo lên xuống nhẹ nhàng như giặt bằng tay, thích hợp với cả những bộ quần áo mỏng, dạng tơ lụa, len. Chất lượng giặt tẩy cũng được cải thiện rõ rệt nhờ một hệ thống nước Beat Shower lên xuống cực mạnh, đẩy dòng nước từ dưới lên trên kết hợp với 2 vòi nước mạnh từ phía trên làm cho quần áo được giặt xả triệt để. JJS được bán tại nhiều hệ thống và cửa hàng điện máy trên toàn quốc, có giá khoảng từ 7 đến 15 triệu tùy series.

Sanyo ASW-D900HT: Máy giặt động cơ truyền động trực tiếp

sanyo-ASW-D900HT

ASW-D900HT là dòng máy cửa trên thân thiện với môi trường. Một lồng giặt nghiêng 10 độ so với trục thẳng đứng, khiến các hoạt động cho quần áo vào và lấy ra tiện lợi hơn. Máy có thiết kế hợp lý với miệng thùng lớn, nắp thùng làm bằng nhựa màu trong suốt sang trọng giúp theo dõi các quá trình giặt thuận tiện. Việc ứng dụng động cơ truyền động trực tiếp (DDM-Direct Drive Motor) với bộ ly hợp truyền động sẽ làm tăng hiệu suất vận hành của máy, tiết kiệm điện năng lên đến 50% so với máy giặt Sanyo thông thường (chỉ còn 63W cho mỗi lần giặt) mà lại giảm thiểu tiếng ồn do số lượng cặp cực được tăng nhiều hơn nên động cơ máy quay tròn dễ dàng. Bên canh đó, máy giặt ASW-D900HT còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như công nghệ giặt bằng sóng siêu âm, làm tăng hiệu quả giặt sạch lên nhiều lần mà lại không tốn nước (chỉ 130 lít), tiết kiệm đến 22% lượng nước cho mỗi lần giặt. Tính khử trùng nước trong thùng giặt bằng các phân tử bạc sinh ra từ mâm giặt bảo vệ quần áo tối đa khỏi các loại vi khuẩn. Với 9 chế độ giặt tự động và hệ thống mạng suy luận ảo cùng nhiều lựa chọn về thời gian vắt với công nghệ vắt thông minh giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn cũng như phù hợp với nhiều loại vải vóc, quần áo sạch bẩn khác nhau mà không bị hư hại. Máy giặt ASW-D900HT, khối lượng giặt 9 kg có giá 7,25 triệu đồng.

Electrolux Magic Ball: Máy giặt có hệ thống van chống tràn

Electrolux-EWF10842

Dòng máy giặt mới có hệ thống van chống tràn nước Magic Ball của Electrolux được khá nhiều khách hàng quan tâm với các model EWF 8576/771/882/984/1084. Ngoài những tính năng tiên tiến của một chiếc máy giặt đời mới như cài đặt điều chỉnh nhiệt độ nước, điều chỉnh thời gian Time Manager cho mỗi lần giặt hay chương trình giặt nóng đảm bảo vệ sinh, giặt siêu tốc tiết kiệm thời gian nhưng chất lượng giặt giũ vẫn hoàn hảo,… còn có thêm chức năng tạm dừng mới và một hệ thống van chống tràn Magic Ball. Trước đây, những dòng máy cửa ngang không cho phép dừng giữa chu trình giặt để thêm vào hoặc bớt ra một số quần áo nhưng ở những model mới này sẽ cho phép người sử dụng làm điều ngược lại, việc tạm dừng giữa chu trình hoạt động sẽ đem đến nhiều tiện lợi và hiệu quả hơn khi sử dụng.
Và chúng cũng được trang bị thêm một hệ thống van chống tràn Magic Ball thông minh gồm một quả bóng với hệ thống hơi pittong tự động đặt bên dưới, bịt kín lồng giặt bên ngoài, ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài gây lãng phí, tiết kiệm được cả kinh tế lẫn tài nguyên nước. Máy giặt Magic Ball được bán với giá từ 9 cho đến 16 triệu đồng tùy model.

Nguồn ST