dich vu sua dien lanh tai nha

Máy nước nóng nào tốt nhất

su-dung-may-nuoc-nong-kangaroo

Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Tận tình

028.6689.0000 – 0976.110.765

Mùa mưa là thời điểm mà thị trường máy nước nóng “sốt lên”. Có nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn máy nước nóng thì băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào giữa biết bao nhiêu là thương hiệu như: ARISTON, KANGAROO, PANASONIC, CENTON, PICENZA, OLYMPIC, MAKURA, APPOLLO, ROSSI , FERROLI…

Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình loại một máy nước nóng ứng ý. Thì ngoài bài viết lựa chọn máy nước nóng. Thì hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các thương hiệu máy nước nóng có úy tín trên thị trường.

Ariston: Dòng sản phẩm này được đánh giá là tốt nhất với loại máy nước nóng gián tiếp. Giá thành thường trên 2 triệu VNĐ. Có nhiều loại từ 20L – 50L tùy theo nhu cầu của gia đình.Tuổi thọ sản phẩm cao. Chế độ an toàn, tiết kiệm điện nổi trội hơn so với những loại máy nước nóng khác.

Centon: Hiện nay, thị trường nổi lên với loại máy nước nước nóng Centon trực tiếp, được nhiều gia đình sử dụng. Không những với tính năng an toàn, tiết kiệm điện, mà còn với thiết kế đẹp. Thích hợp với gia đình có nhiều người. Giá trên thị trường hiện nay trên 2 triệu VNĐ.

Panasonic: Với dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp thì Panasonic đã trụ vững rất lâu trên thị trường. Thiết kế sang trọng, độ bền cao, an toàn.

Với các loại máy nước nóng trực tiếp thì có yêu cầu áp lực nước phải mạnh thì dòng nước ra sẽ mạnh. Nếu như nhà bạn có nguồn nước yếu thì có thể sử dụng máy nước nóng gián tiệp hoặc có thể áp dụng các biện pháp sau khi có nhu cầu sử dụng máy nước nóng trực tiếp.

Sử dụng 1 máy bơm áp riêng . Có thể sử dụng cho nhiều thiết bị, vật tư khác. Trên thị trường có nhiều loại như của Indonesia, seoul, và các hãng như Shimizu, Lucky Pro, Kita… với giá từ 1,1 – 3,5 triệu VNĐ. Cũng có loại bơm giá khoảng 600 – 900 ngàn VNĐ của Đài Loan, Trung Quốc.

Sử dụng máy nước nóng gián tiếp có máy bơm áp tích hợp. Nhưng sản phẩm này không được sử dụng rộng rãi vì giá thành cao.

Lưu ý khi sử dụng

Máy nước nóng là sản phẩm tiện dụng cho các gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Nên khi lựa chọn người tiêu dùng nên

  • Thiết kế xa tầm tay trẻ em, an toàn.
  • Khi không sử dụng máy nước nóng nên tắt CB.
  • Với máy nước nóng gián tiếp nên mua loại có dây chống giựt ELCB
  • Không chọn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
  • Khi máy nước nóng có những hiện tượng hư hỏng, phải liên hệ ngay dịch vụ sua may nuoc nong.
  • Sau 2 năm sử dụng nên kiểm tra lại thanh magie. Nên vệ sinh máy nước nóng ít nhất 1 năm/lần.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012