dich vu sua dien lanh tai nha

Trong tương lai máy giặt có thể sẽ bị “tuyệt chủng”

Để giúp phụ nữ giải phóng bớt các công việc nhà. Mà có rất nhiều các sản phẩm được ra đới như máy nước nóng, nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt,… Trong đó phải nói máy giặt được xem là phát minh mà các chị em “sung sướng” nhất. Nhưng bạn có tin trong tương lai thì máy giặt sẽ hoàn toàn bị “tiệt chủng”. Chúng sẽ được thay thế bởi những sản phẩm tiện thông minh hơn.

“Sự ra đời của bóng kim loại công nghệ cao với ít hơn rất nhiều rắc rối so với những chiếc máy giặt. Điều đó có nghĩa là sự kết thúc của máy giặt đã đến” – một sinh viên người Colombia đã tiết lộ ý tưởng của mình về “một quả bóng giặt”. Nó có thể được đặt trực tiếp vào một giỏ đựng quần áo, và quần áo sạch sẽ mà không cần phải di chuyển chúng.

bong-giat-kim-loai

Luna là một quả cầu kim loại với một lượng nước nhỏ trong đó. Nó tạo ra một đám mây hạt mịn hơi tĩnh điện tính, mà đi ra qua các lỗ trên bề mặt kim loại. Sau đó nó quay và di chuyển giữa quần áo qua các rung động và xung động, được thiết kế để chà và lắc, nới lỏng, loại bỏ bẩn.
Ý tưởng này đã được chọn vào vòng chung kết trong cuộc thi Electrolux Design Lab có uy tín. Juan Camilo Restrepo Villamizar của Colombia Universidad Pontifica Bolivariana – người đã phát triển thiết kế trên tuyên bố, người tiêu dùng sẽ bị thuyết phục bởi tính dễ sử dụng và khả năng bảo vệ môi trường của chúng.

san-pham-thay-the-may-giat-trong-tuong-lai

“Người dùng đang ngày càng nhận thức được sự trách nhiệm của mình đối với môi trường sống. Mà Luna đổi mới những trải nghiệm giặt giũ áo quần một cách đơn giản và bền hơn”, ông nói.

“Quả cầu làm giảm tiêu thụ nước và năng lượng, tối ưu hóa thời gian và làm giảm nỗ lực cần thiết để làm sạch và bảo vệ vải vóc, quần áo. Đây là lý do tại sao Luna sẽ là một phần cuộc sống của người sử dụng trong tương lai và của sự chuyển đổi thiết bị giặt trong các gia đình.”

Thiết kế luna biến giỏ đựng quần áo thành chiếc máy giặt – tất cả những gì mà các chủ sở hữu phải làm là thả bóng kim loại trong giỏ đựng quần áo để làm quần áo sạch của họ.
Bề mặt kim loại của quả cầu Luna hoạt động như một nam châm: tĩnh điện tính, nó thu hút các hạt bụi bẩn ngâm tẩm với hơi nước. Cuối cùng, Luna làm khô quần áo với không khí nóng ẩm.

 Nguồn ST

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012