dich vu sua dien lanh tai nha

Tủ lạnh thông minh Samsung Super Star

Khi lựa chọn thiết bị điện nào thì người tiêu dùng cũng căn nhắc về công dụng, khả năng đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm năng lương của sản phẩm ấy.

Trung tâm sửa chữa, bảo trì tủ lạnh

Hiện nay, dòng tủ lạnh side by side rất được các gia đình lựa chọn không những nó đáp ứng được như cầu mà còn là sản phẩm thông minh. Chúng tôi xin giới thiệu dòng tủ lạnh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là Samsung Super Star với công nghệ tích hợp cảm ứng ưu việt đem đến nhiều tiện nghi hơn. Bước tiến lớn trong công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm này của Samsung làm phá vỡ những thiết kế trước kia. Sự ra đời mới của tủ lạnh thông minh với 9 điểm cảm ứng thông minh.

Với tủ lạnh thông thường, người tiêu dùng cần căn cứ vào điều kiện thời tiết và nhu cầu bảo quản thực phẩm để điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh cho phù hợp. Khi trời quá nóng bức thì phải xoay nấc điều chỉnh nhiệt độ xuống thức ăn được bảo quản tốt hơn, không bị hư hỏng Còn khi trời mát mẻ, lạnh hoặc thực phẩm chứa ít thì nên điều chỉnh nhiệt độ cao hơn để tiết kiệm điện và làm cho thực phẩm không bị đông đá.

9 điểm thông minh của tủ lạnh Side by side

9 điểm cảm ứng được bố trí xuyên tại các vị trí khác nhau trong tủ lạnh. Giúp tự điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm để thực phẩm bên trong được bảo quản trong điều kiện thích hợp. Các điểm cảm ứng của tủ lạnh thông minh hoạt động như những “đặc phái viên”, liên tục thu thập các trạng thái nhiệt độ, độ ẩm, sự bốc hơi… của tủ lạnh và môi trường để gửi đến “trung tâm xử lý dữ liệu” chip Micom. Micom sẽ phân tích các dữ liệu và tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm tối ưu ở cả ngăn mát, ngăn lạnh và ngăn đông. Bên cạnh 9 cảm ứng thông minh, Samsung Super Star còn được tích hợp Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System giúp hương vị thực phẩm được bảo quản nguyên vẹn và Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Hệ thống làm lạnh kép cùng thiết kế sang trọng.

Khi cần tư vấn hoặc sửa chữa tủ lạnh quý khách vui lòng liên hệ: 028.6689.0000

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012