Thành Phần:
- Những thực phẩm nói không với lò vi sóng
- Tự làm cơm cháy hợp vệ sinh cực ngon
- Chăm con nhỏ. Chuyện không hề khó
5 củ khoai tây nhỏ màu đỏ
2 -4 muỗng canh dầu ô liu
Gia vị: Muối và hạt tiêu
Hướng Dẫn:
1/ Rửa sạch khoai tây và để khô. Dùng dao khứa lên khoai tây.
2/ Cho vào lò vi sóng chọn chế độ nướng khoảng 5 phút (tùy từng loại lò vi sóng) đến khi mềm.
3/ Cho ra khay. Từ từ ấn nhẹ khoai tây cho dẹp xuống. Dùng dầu ô liu phun lên. Rắc muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
4/ Chế độ nướng trong 20-30 phút cho đến khi vàng nâu và giòn (tùy thuộc bạn).
Lưu ý: Nên dùng ăn nóng