dich vu sua dien lanh tai nha

Cách sửa máy lạnh inverter Samsung bị xì ga

cach-sua-may-lanh-inveter-samsung-bi-xi-ga

Máy lạnh inverter Samsung với thiết kế tinh tế, độ bền cao, tính năng hiện đại và nhất là tiết kiệm điện năng là những ưu điểm khiến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên việc sử dụng máy lạnh không đúng cách hay thói quen không vệ sinh bảo trì máy lạnh khiến máy lạnh inverter Samsung bị xì ga hay gặp các sự cố hư hỏng khác là điều không tránh khỏi. Khi máy lạnh inverter Samsung  gặp sự cố việc liên hệ 028.6689.0000 – 0976.110.765 đến trung tâm Sửa Điện Lạnh là một quyết định đúng đắn nhất của bạn với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ sửa máy lạnh inverter samsung nhà bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất tại TP.HCM. Tham khảo cách sửa máy lạnh inverter Samsung bị xì ga để xem với một ít kiến thức về điện lạnh của bạn sẽ giúp bạn tự sửa máy lạnh tại nhà.

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh inverter Samsung bị xì ga.

  • Máy lạnh không lạnh hoặc yếu lạnh.
  • Dòng điện hoạt động thấp hơn định mức ghi trên máy.
  • Có lớp tuyết bám ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
  • Block và quạt bên ngoài vẫn chạy nhưng không thấy lạnh hoặc lạnh yếu.
  • Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp suất làm việc bình thường.
  • Hai ống đồng nối vào dàn nóng, ống nhỏ bị bám tuyết, ống lớn sờ vào không lạnh lắm. Gió thổi ra giàn nóng không nóng lắm.

Nguyên nhân và cách sửa máy lạnh inverter Samsung bị xì ga.

Lắp đặt máy lạnh không đúng cách

cach-sua-may-lanh-inveter-samsung-bi-xi-ga4

Việc lắp đặt máy lạnh không đúng cách  khiến đường ống lắp đặt sai kỹ thuật khiến máy lạnh bị xì ga. Hay do quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống cũng khiến máy lạnh inverter Samsung bị xì ga.

Cách khắc phục: Cần liên hệ ngay với các trung tâm sửa máy lạnh uy tín để tiến hành thay thế sửa chữa. Khi lắp đặt hay bảo trì máy lạnh nên để những nhân viên kỹ thuật lành nghề thực hiện tránh hiện tượng do bất cẫn dẫn đến hư hỏng máy lạnh inverter Samsung.

Không bảo trì máy lạnh định trì

cach-sua-may-lanh-inveter-samsung-bi-xi-ga2

Việc vệ sinh, bảo trì mấy lạnh định kỳ là một việc hết sức cần thiết. Khi tiến hành vệ sinh máy lạnh đồng thời chúng ta cũng phát hiện ra những hư hỏng của máy lạnh inverter Samsung để khắc phục kịp thời. Máy lạnh inverter Samsung lâu ngày không được bảo trì châm ga xảy ra hiện tượng xì ga là rất bình thường.

Cách khắc phục: Việc vệ sinh máy lạnh inverter Samsung tại nhà không khó với chút tay nghề bạn có thể thực hiện đơn giản. Bạn có thể tự sạc ga tại nhà bằng cách tìm mua ga máy lạnh tại các cửa hàng điện lạnh. Tuy nhiên nếu không chắc chắn vào tay nghề của mình và không đư dụng cụ thì nên liên hệ với các trung tâm sửa máy lạnh chuyên nghiệp.

Do hở dàn lạnh, dàn nóng

cach-sua-may-lanh-inveter-samsung-bi-xi-ga3

Dàn lạnh hay dàn nóng máy lạnh inverter Samsung lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Cũng có thể trong quá trình lắp ráp máy lạnh nhân viên kỹ đã không kiểm tra, nạp đủ ga cho máy lạnh.

Cách khắc phục: Điều bạn nên làm lúc này là liên hệ cho các trung tâm sửa máy lạnh uy tín để đảm bảo việc hàn lại dàn nóng, dàn lạnh của máy lạnh inverter Samsung.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012