Ngon, lạ và nhanh là món mà hôm nay tôi xin giới thiệu với các bà nội trợ.
- Phụ nữ mang thai không nên tiếp xúc với lò vi sóng
- Những mẹo tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả cho mỗi gia đình
- Lựa chọn Lò vi sóng
Thành phần: Dành cho 4 người ăn
4 cặp đùi gà đã lọc xương.
Cơm nấu chín để nguội
2-3 cà rốt vừa, bào nhỏ (có thể thay thế với bí đỏ).
1/2 củ hành tây, thái hạt lựu.
Dầu ô liu, muối, đường, bột ngọt, tiêu.
Thực hiện:
Xào cà rốt và hành tây cho chín và nêm nếm gia vị ( lạt thôi nhé). Để nguội.
Trộn hỗn hợp cơm, cà rốt và hành tây lại. Nêm thêm 1 lần nữa cho vừa.
Đặt hỗn hợp vừa trộn cho vào đùi gà. Có thể cắt một đường trên đùi gà cho dễ cuộn. Cho dầu ô liêu và tiêu lên miếng thịt gà.
Đặt trong lò vi sóng chọn chế độ nướng thịt trong vòng 30 phút. Lấy ra và lật lại miếng thịt cho nướng đến 30 phút.
Nếu sử dụng lò nướng thì để nhiệt độ 3500F trong khoảng 45 phút.
Nguồn St