dich vu sua dien lanh tai nha

Sử dụng bột giặt cho máy giặt

Sửa chữa máy giặt cửa trên | máy giặt cửa trước

Dòng máy giặt cửa trên thường thì có giá thành bình dân, phù hợp cho những gia đình có thu nhập trung bình. Chính vì vậy mà hiện nay sản phẩm này đang rất được ưa chuộng.

Khi sử dụng máy giặt thì người tiêu dùng nên sử dụng loại bột giặt chuyên dùng cho giặt máy. Theo khảo sát của chúng tôi cũng như với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Chúng tôi có một phát hiện khá thú vị. Đó là những khách hàng sử dụng máy giặt của trước thì có xu hướng sử dụng bột giặt dành cho giặt máy cửa trước. Nhưng với khách hàng sử dụng máy giặt cửa trên thì loại bột giặt được lựa chọn nhiều nhất là những loại bột giặt dành cho giặt tay.

bot-giat-may-cua-tren

Chính thói quen sử dụng bột giặt không đúng này, đã làm cho máy giặt nhà bạn gặp rất nhiều hệ quả liên lụy đến tuổi thọ của máy. Đặc điểm của loại bột giặt dành cho giặt tay là nhiều bọt, nhẹ, có độ nhớt cao. Nên khi giặt quần áo mà cho nhiều bột giặt vào thì ta thấy trên quần áo vẫn còn bám xà phòng. Nếu cho bột giặt ít thì người tiêu dùng có tâm lý sợ không sạch, còn khi chọn thêm chế độ xả thì lại tốn nước, tốn điện, mất thời gian. Nhưng đó chỉ là những hiện tượng xảy ra mà ta có thể thấy liền. Còn những hư hỏng theo thời gian thì ta khó mà thấy được. Các bạn có biết chính bột giặt bạn lựa chọn đã làm cho các trục quay của máy giặt bị bám chất nhớt của nó, từ đó các chất cặn bã bị bám từ từ. Đây là môi trường cho các loại vi khuẩn sinh sống. Khi chúng tôi vệ sinh máy giặt cho khách thì phát hiện ở trục lồng giặt chất nhớt bám đầy và môi trường sinh sống của những ấu trùng ruồi.

Khi máy giặt của bạn bị bám chặt bởi những chất cặn bã như vậy. Thì nó sẽ cản trở sức quay của máy giặt. Làm giãn, đứt sợi dây curoa và theo thời gian thì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Từ đó mà các hư hỏng các bộ phận khác sẽ xảy ra. Đặc biệt là hư Board máy giặt, nếu chỉ cần sửa hay thay thế linh kiện vật tư thì chi phí cũng lên đến hơn 700.000 đồng còn nếu như thay thế Board mới thì cũng phải hơn 3.000.000 đồng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột giặt, nước giặt dành chuyên giặt máy cửa trên và cửa trước.

Nên vệ sinh máy giặt thường xuyên. Trên thị trường có loại bột, nước dùng để tẩy sạch lồng giặt. Nhưng theo các kỹ sư máy giặt thì người bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt đến làm vệ sinh lồng giặt, trục máy và các linh kiện máy móc ít nhất là 2 lần/năm. Như vậy thì máy giặt nhà bạn sẽ được làm sạch và được chuẩn đoán trước các hư hỏng có thể xảy ra.

Khi Quý khách cần tư vấn cũng như khi máy giặt có những hư hỏng cần dịch vụ sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà khu vực Tp.HCM

Thời gian làm việc 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012