dich vu sua dien lanh tai nha

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh

Sửa chữa, mua mới remote máy lạnh

Có rất nhiều trường hợp máy lạnh báo lỗi do người sử dụng điều chỉnh máy lạnh không đúng. Dẫn đến máy lạnh hoạt động không đúng thông số kỹ thuật. Đôi khi lại vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình cũng như là tuổi thọ của máy. Hãy tham khảo các hướng dẫn sử dụng remote.

Khởi động máy lạnh

ON/OFF (Mở/tắt): Lúc này đèn Led Power (có màu xanh) trên măt lạnh bật sáng hiển thị máy đang làm lạnh. Khi cần tắt máy thì nhấn nút này thêm một lần nữa.

Chọn chế độ làm việc cho máy

Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng

Nhấn Mode để chọn chế độ làm việc.

Auto: Máy hoạt động theo chế độ tự động. Làm nóng hay làm lạnh phụ thuộc vào chế độ đã được cài đặt sẵn.

Cool: Chế độ làm lạnh. Tự điều chỉnh trên Remote.

Dry: Hút âm hay làm khô nhẹ. Quạt sẽ hoạt động ở mức thấp nhất.

Fan (Fan Speed): Quạt, tốc quạt. Tự cài đặt các chức năng như Auto, Low, Med, High.

E-Ion: Chế độ có e-ion.

Temp: Điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

Air Swing: Điều chỉnh cửa gió, vị trí góc mở hướng gió.

Cài đặt giờ (Time): Chỉnh thời gian trên remote chính xác trùng với múi giờ theo từng nước.

Hẹn giờ: Chọn thời gian hoạt động của máy. Ấn nút Set/Cancel để cài đặt, có thế nhấn Select để cài đặt chế độ này. Lúc này trên bảng hiển thị Off (hẹn giớ tắt), On (Hẹn giờ bật).

Chế độ hoạt động êm Quiet: Phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Ấn nút Quiet 1 lần để kích hoạt và 3 lần để hủy chế độ này.

Hoạt động mạnh Powerful: Làm lạnh trong thời gian ngắn nhất. Ấn nút Powerful 2 lần trên dàn lạnh sẽ sáng và thêm 1 lần nữa để tắt.

Chế độ Ionnizer: Ấn nút này đèn xanh trên dàn lạnh sẽ sáng, cung cấp khoảng 20.000 ion âm. Ấn nút này l Lần nữa để hủy chế độ.

Tạo Oxy: Cung cấp và làm giàu oxy cho căn phòng bạn thổi khí oxy giúp cho việc giữ không khí khoảng 21% hoặc cao hơn. Nhấn nút này 1 Lần nữa để xóa chế độ này.

Mild Dry Cooling: Làm mát phòng nhưng vẫn giúp giữ được độ ẩm, không làm khô làn da hay gây ra  các tác hại cho sức khỏe.

Econavi Deal Sersor: Khi có người thì sẽ tăng nhiệt độ lên, có 2 mắt nhận bên trái và bên phải quan sát độ mở 1800 và chế độ cảm nhận theo hoạt động của cơ thể con người, tiết kiệm điện năng.

Atocomfort: Trong trường hợp cơ thể người ít vận động thì nhiệt độ sẽ giảm hoặc tăng lên.

Nanoe: Những hạt nanoe nước rất nhỏ có tác dụng vô hiệu hóa vi trùng và virus loại bỏ các hạt lơ lửng trong không khí, khử mùi, hiệu ứng làm ẩm da và tóc. Kéo dài thời gian lưu trữ cho trái cây, rau quả xanh hơn. Máy lạnh mới NANOE-G diệt được 99% vi khuẩn trong không khí.

Điều chỉnh hướng gió: Ấn nút Air Swing lựa chọn Auto để cánh quạt đảo gió hoạt động lên xuống. Còn khi chọn Swing thì chọn hướng gió theo điều chỉnh.

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều dòng máy lạnh có nhiều chức năng nổi bật như tìm cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng, dò tìm khả năng vận động của cơ thể người… để điều chỉnh chế độ lạnh nhanh hay chậm để tiết kiệm điện năng và đem lai môi trường xanh thân thiện với con người.

Lưu ý khi sử dụng Remote:

Tránh đặt Remote tại những nơi ẩm ướt, có nước.

Tránh những sự va chạm mạnh. Khi không dùng máy lạnh trong khoảng thời gian dài thì hãy tháo Pin ra. Để tránh Pin bị chảy nước, axit thoát ra làm hư hỏng các mạch điều khiển Remote.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012