dich vu sua dien lanh tai nha

Sửa chữa máy lạnh Carrier tại Tp.HCM

Thay thế linh kiện chính hãng

Giới thiệu về máy lạnh Carrier

Trở lại Việt Nam từ năm 1991, đây là một trong những công ty đầu tiên của Mỹ mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP.HCM. Trong tháng 3/1997, Carrier đã nhận được giấy phép đầu tư của Bộ Kế hoạch và Đầu tư để thành lập một công ty 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam. Doanh nghiệp này lấy tên là Công ty TNHH Điều Hòa Không Khí Carrier Việt Nam với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD và hoạt động trong thời gian là 50 năm. Carrier Việt Nam được phép kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, phân phối thiết bị máy lạnh, cung cấp các dịch vụ thiết kế, kỹ thuật ứng dụng, thầu lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và cung cấp các phụ kiện, các thiết bị máy lạnh tại Việt Nam. Là nhà sản xuất máy lạnh hàng đầu thế giới, Carrier Việt Nam cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về máy lạnh tại Việt Nam.

Đặc điểm của máy lạnh Carrier

Sửa chữa máy lạnh Carrier tại Tp.HCM

Là mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ. Có nhiều kiểu dáng có thể lựa chọn, máy vận hành êm ái và nhẹ nhàng ở chế độ lạnh, tự động và tiết kiệm điện được đến 25% điện năng so với chế độ vận hành thông thường.
Remote máy lạnh giúp người sử dụng cài đặt chính xác thời gian tắt/mở. Máy có chế độ tự lưu lại cài đặt.
Vì đang hợp tác sản xuất máy lạnh cùng Toshiba, nên mẫu mã của Carrier và Toshiba thường có nét tương đối giống nhau. Có thể sử dụng chung Remote máy lạnh của 2 hãng này.
Nhưng tuổi thọ thường không quá 2 năm nếu sử dụng trong khoảng thời gian thường xuyên 8h mỗi ngày. Sau khoảng 2 năm thì thường nên  thay Compressor mới.

Những hư hỏng thường gặp

Máy lạnh yếu lạnh, không lạnh.

Chảy nước ra từ dàn lạnh.

Có tuyết bám trên dàn lạnh, thành ống.

Cánh lá đảo không hoạt động.

Thay thế, sửa chữa Board chính hãng.

Thay mới Compressor.

Có tiếng kêu to phát ra từ máy lạnh.

…..

Khi có nhu cầu cần tư vấn và sửa chữa máy lạnh. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012