dich vu sua dien lanh tai nha

Sử dụng máy nước nóng đúng cách

Sử dụng máy nước nóng đúng cách không những giúp chúng ta an toàn mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng của gia đình bạn. Mùa mưa đến, tắm nước nóng làm cho ta có cảm giác đễ chịu. Tuy nhiên, việc mua sắm máy tắm nước nóng cũng còn một số chuyện cần phải làm rõ.

su-dung-may-nuoc-nong

Cách sử dụng máy nước nóng tránh nguy hiểm

1/ Có phải dùng máy nước nóng phải cần nguồn nước cấp phải mạnh

Đúng là như vậy. Các loại máy nước nóng, đặc biệt là máy nóng trực tiếp, cần phải có nước mạnh, nước phải đủ áp lực thì công tắc áp lực mới đóng và khi đó mới có dòng điện chạy qua để làm nóng nước. Khi nước đủ mạnh thì dòng nước chảy ra mạnh.

Trong trường hợp nước yếu không đủ áp lực thì ta tăng cường bằng cách gắn thêm bơm tăng áp lực. Hoặc ta có thể tìm mua các loại máy nước nóng trực tiếp có gắn bơm tăng áp lực ngay bên trong. 

2/ Dùng loại máy nước nóng trực tiếp cho bồn tắm được không

Không. Vì nhiệt độ  của máy trực tiếp chỉ khoảng 420C. Với nhiệt độ này thì khi cho nước vào bồn sẽ nguội đi. Với bồn tắm nên chọn loại máy nước nóng gián tiếp có bồn chứa dùng loại 30 lít trở lên.

3/ Tắm trực tiếp dưới máy nước nóng có nguy hiểm không

Đối với các loại máy trực tiếp có chất lượng tốt thì có thiết bị để chống các hiện tượng như: Nối đất, cầu dao chống điện giật, bộ ổn định nhiệt độ… Khi mua và lắp đặt hãy chọn các sản phẩm đầy đủ tính năng trên và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Với những loại bình nấu gián tiếp (bình chứa), ngoài nguy cơ của điện thì nhiệt độ nước nấu lên cao có thể 650C-850C. Với nhiệt độ này, có thể làm phỏng da. Cần phải lưu ý khi sử dụng. Cẩn thận khi sử dụng cho trẻ em và người lớn tuổi.

4/ Máy nước nóng có chức năng massage nào

Loại này đầu vòi sen có thể điều chỉnh để tia nước bắn ra thành tia nhỏ hay nhiều tia nhỏ. Nhờ áp lực nước các tia nước này bắn mạnh vào da làm massage làn da và các dây thần kinh trên cơ thể, khiến cho người sử dụng cảm thấy sảng khoái.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ sua may nuoc nong. HÃY LIÊN HỆ NHANH VỚI CHÚNG TÔI: 

028.6689.0000

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012