dich vu sua dien lanh tai nha

Lựa chọn máy giặt

Hiện nay trên thị trường có các loại như PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SAMSUNG…. Bạn có nhu cầu mua máy giặt. Bạn đặt ra cho mình những tiêu chi như: Mẫu mã phải bắt mắt, chủng loại đa dạng. Độ bền của máy. Nhưng điều quan trọng ở đây là chúng ta làm cách nào để chọn lựa chiếc máy giặt phù hợp

Chọn mua máy giặt

lua-chon-may-giat-nao

Máy giặt cửa trên: Phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ hẹp, giá thành máy không cao, sử dụng dễ dàng. Những loại máy giặt công nghê mới cũng giúp tiết kiệm điện nước.

Máy giặt cửa trước gồm có lồng ngang và lồng nghiêng: Dành cho gia đình có chỗ để rộng, dung tích lớn lại tiết kiệm nước và an toàn hơn khi giặt vì cửa sẽ bị đóng chặt khi máy vận hành.

Xác định nhu cầu sử dụng

xac-dinh-nhu-cau

Bạn hãy xác định số lượng người dùng bao nhiêu để từ đó tìm mua cho mình máy giặt có dung tích phù hợp. Thường thì gia đình có ít hơn 4 người, nên chọn mua máy 6.5 kg đến 7 kg. Còn nếu nhiều hơn 5 người chúng ta nên mua máy 9 kg.

Vị trí đặt máy phù hợp

Máy giặt nên để ở nơi thông thoáng, không ẩm ướt. Việc lắp đặt máy thường có thợ chuyên môn thực hiện nhưng việc bố trí cũng không kém phần quan trọng bởi vị trí đặt máy không thích hợp sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Đặt máy trên bề mặt bằng phẳng, vững chắc, cách tường một khoảng nhất định. Phải đảm bảo máy được đặt cân bằng, nếu không khi vận hành máy sẽ bị rung lắc mạnh, gây ra tiếng ồn.

 Tốc độ quay khi vắt

toc-do-quay

Tốc độ quay khi vắt góp phần quan trọng trong việc máy giặt quần áo có sạch hay không. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 – 600 vòng/phút. Máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.

Nhiều tính năng

may-giat-da-chuc-nang

Với công nghê mới thì máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước. Mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn chức năng giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi đồ ít dơ, chế độ cho đồ dùng nặng như chăn mền, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, gấm, giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những Model phổ biến 5 tính năng, một số máy có đến 12 chức năng giặt khác nhau.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012