dich vu sua dien lanh tai nha

Giặt sạch vết bẩn dính trên quần áo

Bút mực để trong túi áo, mực in bị đổ vấy bẩn lên quần áo, trong lúc ký văn bản không chú ý làm cho mực dình lên tay áo,… Đó là những lý do mà vết mực bẩn bám lên quần áo của bạn. Bạn không biết phải làm sao để tẩy sạch những vết bẩn này. Trả lại chiếc áo sạch như ban đầu. Chuyên viên sua chua may giat của Trung tâm điện lạnh Edu sẽ chia sẽ mẹo nhỏ để giặt sạch vết bẩn dính trên quần áo của bạn.

tay-vet-ban

Tẩy vết mực bút bi: Sử dụng cồn, xà phòng gội đầu hòa với giấm và chà lên vết bẩn. Với những vết mực lâu ngày thì vò với kem đánh răng nếu vẫn còn vết mờ thì thoa cồn lên và sẽ hết toàn toàn. Trong trường hợp nếu là chất liệu vải len thì nhúng dầu thông lên vết mực, đợi vết mực bay đi thì giặt lại bình thường.

Với vết bẩn mực tàu: Giặt qua nước sạch. Sau đó thì cho xà phòng và hạt cơm vò chung với nhau. Vết bẩn sẽ theo đó mà ra hết, lúc này thì dùng bông thấm từ từ. Nếu như vẫn còn vết mờ thì dùng kem đánh răng, sữa bò vò lên vết bẩn và cho vào máy giặt.

danh-bay-vet-ban-tren-quan-ao

Mực bút lông bảng: Bạn có thể dùng các dung dịch có tính axit như rượu, thuốc tẩy rửa móng tay acetone. Hãy dùng một chiếc khăn khô (vì chất dầu không hòa tan trong nước) thấm vết mực đó. Sau khi thấm bớt đi phần mực dính trên quần áo, bạn hãy cho quần áo vào máy giặt, có thể dùng một chiếc khăn khô thấm rượu hoặc acetone bỏ vào giặt chung với quần áo.

Mực than, bút nến: Cho quần áo bị bẩn vào xà phòng được hòa tan trong nước ấm và một ít dầu lửa (dầu hôi). Cuối cùng thì dùng cồn lau lại cho sạch.

muc-in-dinh-tren-quan-ao

Mực in: Ngâm quần áo vào hỗn hợp xăng và xà phòng. Vò cho vết bẩn ra. Nếu như giặt xong mà có lớp dầu ở trên thì dùng kem đánh răng tẩy sạch.

Vết sơn: Hãy dùng dầu ăn chà lên vết sơn, sau đó dùng Benzine pha với Alcool 90 độ là sẽ sạch ngay.

Vết dầu mỡ: Rắc phần bột lên, nhúng bông gòn hay vải vào BenZine thoa lên vết dầu mỡ. Sử dụng củ cải đã được băm nhỏ chà lên lớp dầu mỡ. Tiếp theo chỉ cần ngâm với pha nước ấm với xà phòng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012