dich vu sua dien lanh tai nha

Giới thiệu những loại bình nước nóng Ariston 30L

Ariston là thương hiệu máy nước nóng rất nổi tiếng trên thị trường. Với thương hiệu thì có cả dòng máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Nhưng khi nhắc đến Ariston thì người ta thường nghĩ ngay đến loại máy nước nóng gián tiếp 30L. Xin mời các bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm này chúng chuyên viên sua chua may nuoc nong của Trung tâm điện lạnh Edu.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX (Giá bán từ 3.200.000 – 3.600.000VNĐ)

ANDRIS_LUX_30L

Bình chứa tráng men Titan: Đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa, giúp tăng 50% tuổi thọ bình chứa so với các loại bình truyền thống.

Hệ thống an toàn đồng bộ: Giúp bạn an tâm tận hưởng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Ion Bạc: Với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion Bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa lên đến 80%.

Thanh đốt tự làm sạch: Kết hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến làm giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt.

ELCB chống rò rỉ điện: ELCB đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn để phản ứng cắt điện trong thời gian 1/10000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện.

Thiết bị an toàn và ổn định nhiệt: Kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép gồm hai bộ cảm biến. Bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng lại quá trình làm nước nóng khi đến nhiệt độ mong muốn ( giúp tiết kiệm năng lượng), bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt độ quá cao ( bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

Ống dẫn đầu vào hiệu suất cao: Là hệ thống ống dẫn nước đầu vào với kiểu thiết kế mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS (Giá bán từ 2.700.000 – 3.400.000VNĐ)

Arsiton-Andris-RS

Nước nóng sẵn sàng: Là chức năng thân thiện với người dùng giúp bạn chủ động thời gian và giảm hao phí điện năng. Sau khi nước đạt đến nhiệt độ lý tưởng đèn LED màu xanh sẽ sáng lên báo hiệu nước nóng sẵn sàng để sử dụng.

Thanh đốt tự làm sạch: Ariston sáng chế công nghệ thanh đốt tự làm sạch bằng việc tích hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. Bề mặt sáng bóng giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, nhờ vậy tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước luôn đạt mức tối ưu kể cả sau thời gian dài sử dụng.

Thiết bị ổn định nhiệt TBST: TBST là thiết bị ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn (giúp tiết kiệm năng lượng), bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao (bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

Bình nóng lạnh Ariston SLIM (Giá bán từ 2.400.000 – 3.050.000VNĐ)

Ariston-SLIM

Thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm: Với điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, SL20 tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại.

Đèn báo Nước nóng sẵn sàng: Với đèn LED xanh báo “Nước nóng sẵn sàng”, người dùng sẽ chủ động sắp xếp thời gian và tránh lãng phí điện.

Thiết kế giúp bảo trì dễ dàng: SL 20 có cấu trúc đặc biệt đơn giản cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì khi cần thiết. Bảng điều khiển nằm một bên cho phép nhanh chóng kiểm tra các bộ phận bên trong. Ống dẫn nước với các cực magie nằm ở đáy bình chứa nên dễ dàng thay thế, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R (Giá bán từ 2.500.000 – 3.200.000VNĐ)

Ariston-Andris-R

Hệ thống an toàn ELCB: Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.

Công nghệ Flexomix: Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu thiết kế mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại.

Bình nước nóng Ariston PRO (Giá từ 2.790.000 – 3.210.000VNĐ)

Ariston-PRO

Sản phẩm Pro được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng.

Máy nước nóng gián tiếp PRO sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi hòa mình trong dòng nước ấm nóng. Đặc biệt, máy được tích hợp đèn báo nước nóng sãn sàng, bình chứa tráng men Titan đảm bảo bình chứa không bị ăn mòn, thiết bị chống giật ELCB đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Chức năng sản phẩm: Hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB, lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giảm thiểu sự thất thoát nhiệt. Thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao TBST. Thanh đốt tự làm sạch Sche giúp tiết kiệm điện năng, bình chứa tráng men titan tăng độ bền. Thuận lợi trong lắp đặt vào bảo dưỡng. Có công suất 2500W.

Bình nước Ariston STAR (Giá bán từ 2.370.000 – 2.710.000VNĐ)

Ariston-STAR

Sản phẩm Star được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng. Dòng máy gián tiếp an toàn với ELCB, bền vững với lớp men tráng trong bình chứa và lớp cách nhiệt mật độ cao, tiện dụng với đèn bảo nước nóng sẵn sàng.

Các chức năng sản phẩm:

 • Công nghệ vượt trội tăng khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu cho sản phẩm.
 • Hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB.
 • Bình chứa tráng men titan tăng độ bền.
 • Kiểm soát nhiệt hiệu suất cao.
 • Cách nhiệt mật độ cao HDI giảm thiểu sự thoát nhiệt.
 • Thuận lợi trong lắp đặt và bảo dưỡng.
 • Thanh magie lớn bảo vệ bình chứa không bị ăn mòn.

Bình nước Ariston PRO SS (Giá bán từ 3.100.000 – 3.500.000VNĐ)

Ariston-Pro-SS

Sản phẩm Pro-SS được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng.Vi khuẩn thường tồn tại trong môi trường nước và thích ứng rất nhanh với những điều kiện khác nhau của môi trường nước. Vì vậy, với những đột phá về mặt kỹ thuật Ariston đã ứng dụng công nghệ ion bạc vào dòng sản phẩm thế hệ mới kí hiệu SS – nhằm cung cấp nguồn nước trong sạch cho gia đình bạn. Thêm vào đó, hệ thống an toàn đồng bộ và lớp men titan đặc biệt của bình chứa kết hợp tạo nên dòng sản phẩm hoàn hảo về độ thanh khuẩn, tính bền và sự an toàn

Có các chức năng nổi bật:

 • Hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB.
 • Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giảm thiểu sự thất thoát nhiệt.
 • Thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao TBST.
 • Thanh đốt tự làm sạch Sche giúp tiết kiệm điện năng.
 • Bình chứa tráng men Titan tăng độ bền.
 • Thuận lợi trong lắp đặt và bảo dưỡng.
 • Có công suất 2500W.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012