dich vu sua dien lanh tai nha

Vệ sinh máy lạnh cần trang bị những gì

Có rất  nhiều khách hàng thắc mắc về việc khi nhân viên kỹ thuật đến để vệ sinh máy lạnh thì sẽ làm những gì và sẽ mang theo những thiết bị nào. Đặc biệt, là với khách hàng là các công ty, cơ quan,… Để giúp khách hàng hiểu hơn và dễ dàng trong việc kiểm tra nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi sẽ chia sẻ những điều này đến các khách hàng.

Những thiết bị cần thiết để vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh

Như chúng ta cũng biết rằng máy lạnh sau một thời gian sử dụng thì thường sẽ bị bám bụi bẩn trên dàn nóng, dán lạnh. Điều này làm máy yếu lạnh, chảy nước, không lạnh,…Rất khó để làm sạch chỉ bằng việc lau chùi đơn giản. Mà cần sử dụng các thiết bị sau:

Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Máy bơm áp lực: Nhân viên kỹ thuật sử dụng máy bơm, hút nước vào, xịt nước rửa dàn lạnh, dàn nóng. Đẩy các chất bụi và cặn bẩn ra khỏi.

Màng hứng nước: Tránh trường hợp nước bắn ra ngoài làm bẩn hay hư hỏng đến các thiệt bị xung quang. Nên sẽ có thiết bị này khi vệ sinh dàn lạnh. Mục đích là để hứng nước và các chất bụi và cặn bẩn không bị bắn ra ngoài.

Kiểm gas lượng gas trong máy lạnh

Đồng hồ đo lượng gas trong máy: Sau khi vệ sinh xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lượng gas trong hệ thống ống đồng dẫn gas máy có bị hao hụt hay không.

Máy hút chân không: Sử dụng thiết bị này khi phát hiện có lượng không khí vào đường ống. Hút không khí đẩy ra bên ngoài, để chỉ còn gas và trong máy.

Kiểm tra, sửa chữa máy lạnh

Ampe kiềm: Kiểm tra lượng gas đã chuẩn chưa. Với gas R22 thì 75psi – 80psi, gas R410A là 140psi-160psi.

Ngoài ra có sử dụng thêm các dụng cụ khác như que đồng để thông ống dẫn nước, ống gas, vít,…

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012