dich vu sua dien lanh tai nha

Công dụng bất ngờ của lò vi sóng

massage-tinh-dau

Làm nóng tinh dầu trước khi massage

Khi phỏng vấn người tiêu dùng về cách sử dụng lò vi sóng, thì chúng tôi được nhận câu trả lời là dùng để hâm, rã đông hoặc là nướng thức ăn. Nhưng chúng tôi sẽ chia sẽ thêm nhiều thông tin bất ngờ của lò vi sóng.

Hiệu quả với hấp tóc nóng (ủ nóng).

Bạn đã từng đến các tiệm làm tóc để hấp nóng tóc (ủ nóng). Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mình cũng có thể làm việc đó bằng ở nhà chỉ với lò vi sóng của mình. Cho 1 lượng dầu ủ tóc vào lò trong 20s. Có thể áp dụng đối với tinh dầu massege hoặc với các sản phẩm dưỡng ẩm.

Sạch vi khuẩn cho thớt nhựa.

Thớt thường sẽ được dùng để cắt thức ăn, thực phẩm tươi sống. Chính vỉ vậy mà trên thớt có rất nhiều vi khuẩn bám trên bề mặt. Đặc biệt với thớt dùng để cắt thức ăn chín. Hãy dùng chanh có chấm với đường cát, chà mạnh lên bề mặt thớt và rửa bằng nước. Sau đó thì chà chanh lên mặt thớt 1 lần nữa, cho vào lò vi sóng trong 1’30s.

Tái sứ dụng miếng bọt biển.

Miếng bọt biển sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp, bẩn, có mùi khó chịu. Nhưng đừng bỏ chúng nhé, bạn hãy rửa sạch và ngâm chúng vào hỗn hợp giấm pha loãng với nước và một chút muối (có thể dùng chanh thay dấm) trong 10′. Sau đó thì cho vào lò vi sóng trong 3 phút ở nhiệt độ trung bình (hoặc chế độ rã đông). Như vậy là bạn đã có một miếng bọt biển vừa mới, vừa sạch vi khuẩn.

 

Mặt nạ khoai tây với sữa tươi.

Trước khi cho khoai tây vào lò vi sóng thì hãy châm các lỗ nhỏ. Chỉnh nhiệt độ nấu chín trong 2′, sau đó thì lật ngược lại củ khoai tây tiếp tục trong 3 phút. Lúc này thì hãy lấy khoai tây ra bóc vỏ, nghiền mịn trộn với sữa tươi.

Dùng cho chanh, cam khô nước.

Thường thì chanh hoặc cam để trong tủ lạnh lâu sẽ khô, cứng làm ít nước mà lại khó vắt. Hãy cho chúng vào lò vi sóng trong 15s. Sau đó thì chỉ cần lấy ra sử dụng.

Làm chảy nước đường.

Bí quyết cho món kho thêm hấp dẫn là trước khi nấu, ta sẽ thắng nước đường. Để khỏi tốn thời gian thì hãy sử dụng lò vi sóng cho công việc này nhé. Cho đường vào dĩa cho vào lò trong 1′, cho ít dầu vào dĩa và tiếp tục trong 30s. 

 

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012