dich vu sua dien lanh tai nha

Tìm hiểu và khắc phục mã lỗi hiển thị trên máy giặt Electrolux

tim-hieu-va-khac-phuc-tinh-trang-may-bao-loi-tren-may-giăt-electrolux

Độ bền cao, công suất làm việc hiệu quả cũng với việc được tích hợp những tính năng hiện đại, tiện ích cho người sử dụng nên máy giặt Electrolux đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên việc máy hư hỏng trong quá trình sử dụng cũng sẽ khiến chúng ta cảm giác bối rối. Khi đang hoạt động máy lại phát ra những tín hiệu lạ và hàn hình lại hiện lên các thông số lạ, bạn không hiểu được những thông số đó có nghĩa là gì và cách sửa máy giặt lúc này là gì để máy hoạt động bình thường. Các chuyên gia Sửa Điện Lạnh sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục mã lỗi hiển thị trên máy giặt Electrolux ở bài viết dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 028.6689.0000 -0976.110.765 để được tư vấn miễn phí.

Các mã lỗi hiển thị trên máy giặt Electrolux và cách khắc phục.

Mã lỗi E1: Khi nước không được cung cấp vào máy thì màn hình sẽ hiển thị mã lỗi E1. Việc mất nước cung cấp cho máy có thể do ống dẫn chưa được nối vào vòi nước hoặc bị rơi ra ngoài. Ngoài ra nguồn cung cấp nước nhà bạn quá yếu không thể cung cấp nguồn nước để máy hoạt động.

tim-hieu-va-khac-phuc-tinh-trang-may-bao-loi-tren-may-giăt-electrolux3

Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn nước nhà bạn có phải bị cúp hoặc nước chảy nhưng quá yếu khiến nước không thể cung caaos đủ cho máy giặt. Kiểm tra xem ống dẫn nước xem có bị nghẽn hay bể ống không, nối lại ống nếu ống bị rơi ra ngoài, thay thế hoặc khai thông nếu vấn đề nằm ở đường ống.

Mã lỗi E2: Khi thấy mã lỗi này hiển thị trên màn hình thì có thể nguồn nước cấp cho máy quá đầy hoặc quá ít không đúng với yêu cầu vận hành của máy.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem nguồn nước cung cấp cho máy có hoạt động bình thường không nếu nguồn nước vẫn hoạt động bình thường thì hãy tắt và khởi động máy lại máy sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Mã lỗi E3: Việc máy trì hoãn hoặc không vắt sau khi xả là nguyên nhân của việc thông báo mã lỗi này của máy. Việc mở ra trong quá trình máy hoạt động khiến máy trì hoãn chu trình giặt hoặc việc không đóng chặt cửa máy sau khi kiểm tra cũng sẽ dẫn đến việc máy thông báo lỗi.

tim-hieu-va-khac-phuc-tinh-trang-may-bao-loi-tren-may-giăt-electrolux1

Cách khắc phục: Kiểm tra và đóng máy lại cẩn thân, điều chỉnh chương trình để máy tiếp tục chu trình giặt của máy.

Mã lỗi E4: Máy báo mã lỗi này khi phát hiện áo quần đặt trong lồng giặt không cân bằng khiến máy rung mạnh hay máy giặt được đặt bị chênh không cân bằng.

Cách khắc phục: Việc máy rung trong quá trình vắt là hiện tượng bình thường nên việc máy chênh, hay máy rung quá mạnh trong quá trình vắt sẽ dễ dàng giup bạn phát hiện. Nên khi máy báo hiệu mã lỗi này hãy kiêm tra xem áo quần có cân bằng trong lồng giặt không điều chỉnh lại cho hợp lí, nếu máy bị chênh hãy đặt máy trên mặt phẳng cân bằng.

Mã lỗi E5: Biểu hiện của lỗi này là ống xả không xả nước. Nguyên nhân có thể do ống xả đặt quá cao hoặc ống xả bị hư hay tắc nghẽn.

tim-hieu-va-khac-phuc-tinh-trang-may-bao-loi-tren-may-giăt-electrolux4

Cách khắc phục: Kiểm tra lại ống xả, khai thông nếu ống xả bị tắc nghẽn, khi phát hiện những vết nứt hay lỗ thủng nơi ống xả hãy thay ống xả mới để máy giặt Electrolux hoặt động bình thường.

Mã lỗi E7: Máy không hoạt động. Máy giặt Electrolux được tích hợp tính năng “an toàn cho trẻ em” để bảo vệ trẻ em cũng như máy.

Cách khắc phục: Gỡ bỏ tính năng này trên bàn điều khiển. Đóng kín của máy và khởi động lại máy giặt Electrolux để máy hoạt động lại bình thường.

Cách chuẩn đoán lỗi máy giặt Electrolux.

tim-hieu-va-khac-phuc-tinh-trang-may-bao-loi-tren-may-giăt-electrolux2

Bước 1: Vào chế độ chuẩn đoán máy giặt Electrolux.

Tắt máy, bấm giữ đồng thời 2 nút star/pause xoay núm chọn chương trình đến vị trí thứ nhất theo chiều kim đồng hồ.  Máy sẽ vào chế độ chuẩn đoán trong vòng 2 giây. Đèn led sáng tuần tự trên mặt điều khiển. khi muốn thoát chương trình chuẩn đoán tắt máy-mở máy-tắt máy lần nữa-ok.

Bước 2: Đọc mã lỗi trên máy giặt Electrolux.

Sau khi vào chương trình chuẩn đoán lỗi quay núm vặn chương trình theo chiều kim đồng hộ đến vị tris thứ 10. Mã lỗi gần nhất sẽ hiển thị. Nhìn mã lỗi hiển thị và đối chiếu với bảng mã lỗi để tìm hư hỏng.

Bước 3: Xóa mã lỗi trên máy giặt Electrolux.

Sau khi khắc phục lỗi máy giặt phải xóa các mã lỗi thì máy mới hoạt động bình thường. Vào chương trình chuẩn đoán vặn nút xoay tới vị trí thứ 10. Bấm giữ nút star/pause và nút điều chỉnh 2 bên. Giữ cho đến khi nút đèn led trên nút star/pause tắt.

Bài viết trên hy vọng có thể hỗ trợ quý vị trong việc khắc phục các mã lỗi trên máy giặt Electrolux. Nếu đang tìm kiếm một trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất tại TP.HCM hãy liên hệ ới chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012