dich vu sua dien lanh tai nha

Bí quyết sửa máy lạnh inverter Samsung chảy nước đơn giản

bi-quyet-sua-may-lanh-inverter-samsung-chay-nuoc-don-gian4

Máy lạnh inverter Samsung bị chảy nước nếu không được khắc phục kịp thời sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại, nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đồng thời việc máy lạnh chảy nước còn khiến hư hỏng các bộ phận khác của máy, hư hỏng các thiết bị điện trong phòng cũng như khiến công nghệ inverter của máy lạnh trở nên vô dụng. Việc sửa chữa máy lạnh inverter Samsung nhanh chóng, kịp thời là việc làm vô cùng quan trọng. Nếu bạn có một ít tay nghề về điện lạnh cùng với hướng dẫn của chúng tôi ở bài viết dưới đây bạn có thể tự sửa máy lạnh inverter Samsung chảy nước tại nhà một cách đơn giãn. Nhưng nếu bạn không có thời gian hay bạn không tự tin vào tay nghề của mình đối với dòng máy lạnh cao cấp này hãy liên hệ số: 028.6689.0000 – 0976.110.765 đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh inverter samsung chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố này trong thời gian nhanh nhất và đảm bỏ an toàn cho máy nhà bạn.

Nguyên nhân và cách sửa máy lạnh inverter Samsung chảy nước.

Do lắp đặt máy lạnh inverter Samsung không đúng cách.

bi-quyet-sua-may-lanh-inverter-samsung-chay-nuoc-don-gian3

Việc lắp đặt máy lạnh inverter Samsung không đúng cách khiến máy lạnh bị nghiêng nên khi nước thải ra xuống máng hứng thì bị tràn ra ngoài hay do lắp đặt đường ống xả nước không đủ độ dốc để nước có thể theo đường ồng ra ngoài mà tràn ngược lại vào màng hứng gây hiện tượng máy lạnh inverter Samsung bị chảy nước.

Cách khắc phục: Bạn hãy liên hệ với trung tâm cung cấp máy lạnh inverter Samsung để lắp đặt lại cho phù hợp. Nên yêu cầu những người thợ chuyên nghiệp tránh hư hỏng máy lạnh.

Do không vệ sinh máy lạnh.

bi-quyet-sua-may-lanh-inverter-samsung-chay-nuoc-don-gian

Máy lạnh inverter Samsung được tích hợp thêm công nghệ lọc không khí mang lại cho gia đình bạn luồng không khí sạch, tuy nhiên chính công nghệ này lại khiến máy lạnh bám nhiều bụi nơi tấm lưới lọc lâu ngày không vệ sinh các cặn bẩn này đóng nhiều gây cản trở việc khuếch tán hơi lạnh của máy lạnh đồng thời gây ngưng tụ hơi nước khiến máy lạnh chảy nước. Ngoài ra do ngăn cản hơi lạnh nên máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn để làm lạnh phòng gây hao phí điện năng.

Cách khắc phục: Tùy theo nhu cầu sử dụng và môi trường lắp đặt mà nên điều chỉnh thời gian v sinh máy lạnh inverter Samsung thích hợp. Thời gian khuyến cáo vệ sinh máy lạnh định kỳ là 2 lần/năm.

Do hư máng hứng nước hay ống xả nước.

Máy lạnh inverter Samsung tạo ra nước và được hứng tại máng hứng theo ống xả ra ngoài nếu máng hứng hay ống xả bị hư khiến nước tràn ngược ra ngoài máy lạnh khiến máy lạnh inverter Samsung bị chảy nước.

Cách khắc phục: Kiểm tra máng hứng và ống xả nước của máy lạnh inverter Samsung nếu máng hứng bị lệch hay hư hỏng thì nên thay thế. Nếu ống xả bị nghẹt thì tiến hành khai thông đường ống.

Máy lạnh inverter Samsung bị non ga.

bi-quyet-sua-may-lanh-inverter-samsung-chay-nuoc-don-gian5

Khi máy lạnh bị non ga hay xì ga thì dẫn đến hiện tượng đông đá bên trong giàn lạnh, khiến máy không đảm bảo nhiệt độ như mong muốn. Đá tan ra chảy nước xuống máng hứng và chảy ra ngoài dẫn đến tình trạng máy lạnh inverter Samsung chảy nước.

Cách khắc phục: Lúc này bạn nên gọi cho nhân viên kỹ thuật chuyên nghiêp tiến hành bảo trì máy lạnh và châm thêm ga cho máy lạnh.

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh inverter Samsung.

Để máy lạnh inverter Samsung phát huy tối đa tính tiết kiệm điện năng cảu công nghệ inverter cũng như tăng hiệu quả sử dụng của máy lạnh nên lưu ý:

bi-quyet-sua-may-lanh-inverter-samsung-chay-nuoc-don-gian1

  • Sử dụng nguồn điện ổn đinh không sử dụng chung ổ cắm với các thiết bị điện khác.
  • Nên dùng thêm máy quạt hơi nước khi sử dụng máy lạnh, vừa giúp hơi lạnh khuếch tán nhanh vừa cung cấp độ ẩm cho phòng lạnh.
  • Nên sử dụng chế độ hạn giờ vào ban đêm vì nhiệt độ sẽ giảm dần khi trời về sáng.
  • Thỉnh thoảng nên mở cửa phòng lạnh để không khí lưu thông cũng như để ánh nắng mặt trời giúp tiêu diệt một ssof vi khuẩn cũng như nấm mốc có hại trong phòng.
  • Nên lắp đặt máy lạnh inverter Samsung ở nơi nhiệt độ thấp trong phòng tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Không phơi đồ trong phòng lạnh hoặc sử dụng máy lạnh inverter Samsung vào những mục đích khác.
  • Nên điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh thaamps hơn 10 độ so với nhiệt độ ngoài trời.
  • Cấu tạo của máy lạnh inverter Samsung tương đối phức tạp hơn máy lạnh thường nên không tự ý tháo lắp, sửa máy lạnh inverter Samsung khi không có tay nghề hay dụng cụ chuyên dụng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012