dich vu sua dien lanh tai nha

Bí ẩn: Xác người ngoài hành tinh được bảo quản trong tủ lạnh

Người ngoài hành tinh có thật hay không?

Chúng ta thường biết đến người ngoài hành tinh qua những bộ phim khoa học. Từng có một nguồn tin rằng năm 2025 người ngoài hành tinh sẽ xuống trái đất. Chính những thắc mắc từ những nguồn tin này mà chuyện người ngoài hành tinh có thật hay không và chúng như thế nào luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Một người phụ nữ Nga đã làm dấy lên một cuộc điều tra về người ngoài hành tinh sau khi tuyên bố cô có giữ một “vật thể ngoài trái đất”… trong tủ lạnh của mình. Marta Yegorovnam nói với các nhà nghiên cứu rằng cô tìm thấy những sinh vật kì lạ này cách đây 2 năm và giữ trong tủ lạnh cho đến bây giờ. Cô cho biết mình đã tìm thấy vật thể kì lạ này ở một hiện trường một vụ tai nạn sau khi cô nghe thấy một tiếng nổ lớn bên ngoài ngôi nhà của mình ở Petrozavodsk, phía Tây nước Nga, và vội vã chạy ra để xem xét.

xac-nguoi-ngoai-hanh-tinh-duoc-giau-trong-tu-lanh

Vật thể lạ dài khoảng 40-50 cm, có đầu to, mắt lớn, miệng và hình dáng vừa giống người lại vừa giống cá. Marta kể lại rằng cô đã thấy một đống đổ nát đang bốc cháy và kim loại tan chảy vì không thể chịu được sức nóng, cùng với xác của người ngoài hành tinh ở gần đó. Lần đầu tiên khi cô nhìn thấy vật thể lạ đó, nó còn mặc một bộ quần áo du hành vũ trụ. Sinh vật này dài khoảng 40-50 cm, có đầu lớn, mắt lồi, to như củ hành và có hình dáng vừa giống cá lại vừa giống con người. Cô Marta cũng chia sẻ rằng mình đã bảo quản rất tốt sinh vật này bằng cách bọc nó trong túi nilon và cất vào tủ đá.

Những người đã nhìn thấy hình ảnh của “người ngoài hành tinh” này cho biết rằng nó có vẻ giống như Jabba The Hutt trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao và Silmer trong phim Ghostbusters. Những người khác thì cho rằng vật thể này chỉ đơn giản là một đống rau thối rữa và có hình dáng khá giống với người ngoài trái đất.

xac-nguoi-ngoai-hanh-tinh

Jabba The Hutt nhân vật trong Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) được cho là có hình dáng giống vật thể lạ được tìm thấy trong tủ lạnh nhà cô Marta. Học viện khoa học Karrelian tại Petrozavodsk hiện vẫn đang điều tra câu chuyện của Marta. Chuyên gia về UFO, Michael Cohen cho biết: “Đây có thể là một trò lừa bịp được bịa ra, tuy nhiên khả năng đó là một người ngoài hành tinh thật cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Nước Nga là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động nghiên cứu UFO và có thể phi thuyền của người ngoài trái đất đã bị theo dõi bởi cả các cơ quan quân sự cũng như dân sự. Tất cả các người ngoài hành tinh đều trông rất xa lạ với chúng ta, giống như kiểu mẫu vật này”.

Theo 24h.com.vn

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012