dich vu sua dien lanh tai nha

Xperia Z2 vẫn sống sót sau 12 giờ trong tủ lạnh

Hiện nay trên thế giới rất ưa chuộng về điện thoại di động, mỗi điện thoại có các chức năng khác nhau và độ bền cũng khác nhau. Và chúng ta cùng tham khảo qua chiếc điện thoại Xperia Z2 thử nghiệm.

Điện thoại Xperia Z2 là một trong những mẫu di động tốt nhất hiện nay, với thiết kế sang trọng, cứng cáp, cấu hình mạnh mẽ, máy còn được trang bị khả năng chống thấm nước, dựa  theo tiêu chuẩn IP58, tức máy có thể ngâm được dưới độ sâu 1m trong vòng 30’.

bi-dong-cung

Chiếc Xperia Z2 đã bị trộn với chanh, dâu và lá bạc hà rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh trong 12 giờ.

tron-chanh-la-bac-ha

Sony quảng cáo Xperia Z2 có thể chịu được nước trong vòng một giờ đồng hồ và khả năng này của máy đã được chứng minh trong những cuộc thử nghiệm trước đây. Dù vậy, để khẳng định rằng đây là một chiếc smartphone hoàn hảo cho những kì nghỉ hè, trang công nghệ Nixanbai của Bulgaria quyết định sẽ đưa ra một thử thách táo bạo hơn nữa. Không chỉ bị ngâm vào nước, máy còn bị bỏ vào ngăn đá tủ lạnh trong 12 giờ đồng hồ.

chanh-da

Sau khoảng thời gian trên, tảng nước đá đông cứng được lấy ra với chiếc Xperia Z2 nằm sâu bên trong. Và kì diệu thay, máy vẫn có thể khởi động và chạy bình thường sau nửa ngày băng giá.

dien-thoai

 

 

 

Theo nguồn: https://www.baomoi.com/

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012