dich vu sua dien lanh tai nha

Sửa máy lạnh kém lạnh không làm lạnh

sua-may-lanh-uy-tin

Trong mỗi gia đình khi dùng máy lạnh có rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh bị hư mà không biết cách sửa chữa, hãy đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nguyên nhân cũng như là cách sửa chữa máy lạnh để khắc phục tình trạng đó.

Nguyên nhân máy lạnh kém lạnh không làm lạnh

Máy lạnh bị xì gas, hết ga hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Do vào mùa nắng nóng nhiệt độ bên ngoài rất cao mà nhiệt độ trong phòng  và bên ngoài chỉ chênh lệch nhau khoảng 7-10 độ C. Nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao thì không thể hạ nhiệt độ máy lạnh trong phòng được.

Khi mua về thời gian đầu máy chạy rất tốt khoảng 4 đến 7 tháng thì máy lạnh hoạt động yếu và cảm thấy không làm lạnh. Nguyên nhân là dàn lạnh trong thời gian hoạt động bị bụi bẩn bám vào mặt trước của dàn lạnh quá nhiều nên hơi lạnh không thoát ra được. Khi nhiệt độ tại dàn lạnh giảm xuống sẽ gây ra hiện tượng máy lạnh bị chảy nước.

Cách khắc phục máy lạnh kém lạnh không làm lạnh

dich-vu-sua-may-lanh

Làm sạch bộ lọc thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào.

Cần ngắt nguồn điện sau đó gỡ tấm lưới lọc bụi phía trước máy lạnh ra, sau đó tiến hành tháo máy xuống.

Dùng nước ấm pha xà bông và thuốc tẩy phun rửa sạch lưới lọc, phơi khô nước rồi lắp vào máy lạnh.

Sử dụng một máy hút bụi có gắn bàn chải để loại bỏ các bụi bẩn nhằm làm sạch cuộn dây làm mát, cuộn dây ngưng tụ, cánh quạt và các bộ phận bên trong khác của máy lạnh.

Kiểm tra các phiến tỏa nhiệt, phiến tỏa nhiệt làm bằng nhôm nó rất mỏng nên không chịu được sự va chạm, các phiến nhôm bị hỏng sẽ làm giảm nhiệt tỏa ra gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh.

Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí.

Trong trường hợp sau khi đã thao tác mà máy lạnh chạy bình thường, có nghĩa là việc khắc phục của bạn đã đạt kết quả tốt. Nhưng trường hợp như máy lạnh vẫn không thể làm mát được và bạn không biết sửa chữa thì hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn và có dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại nhà đến sửa chữa cho quý khách. Hotline 028.6689.0000

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012