dich vu sua dien lanh tai nha

Chế độ xả của máy giặt Electrolux

che-đo-xa

Electrolux là dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là với dòng máy giặt. Với những công nghệ hiện đại thì hiện nay không có dòng máy giặt nào vượt qua Electrolux. Với nhiều đặc điểm nổi bật, trong đó có chế độ xả với các chức năng như xả Eco, xả ngập sâu và xả thêm. Trong bài viết Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa ngang chúng tôi cũng đã từng giới thiệu đến.

Chế độ xả Eco:

xa-eco

Thì nước sẽ phun vào theo nhiều nhịp. Sau mỗi nhịp, nước sẽ vào lồng giặt. Xong quá trình vắt thì nước sẽ chảy vào máy giặt đến mực nước áo. được chọn. Máy lắc mạnh và cuối cùng thoát nước qua ống xả. Máy giặt sẽ thực hiện 1 chuỗi 6 lần phun theo từng nhịp và các chu trình vắt ngắn như cách thức trên sau đó là lần vắt cuối rất lâu để loại bỏ nước khỏi quần áo và hoàn tất chương trình giặt đầy nước.

Chế độ xả ngập sâu:

Với chế độ này thì sẽ sử dụng nhiều nước hơn. Giúp loại bỏ các chất cặn bẩn thích hợp với những làn da nhạy cảm, quần áo trẻ nhỏ. Khi đó, nước sẽ chảy vào máy giặt đến mực nước đã được cài đặt. Máy lắc mạnh và cuối cùng thoát nước qua ống xả.

Đối với xả thêm:

Khi cần tăng thêm số lần xả khi thấy quần áo vẫn chưa sạch theo ý muốn. Những lần xả này sẽ có chế độ xả ngập sâu. Nhưng thường thì với 2 chế độ trên cũng đủ đảm bảo quần áo của bạn đã được sạch các chất cặn bã.

Trung tâm chuyên sua may giat tai nha Electrolux

Làm việc 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Có chế độ bảo hành. Xuất hóa đơn khi khách hàng có nhu cầu.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012