dich vu sua dien lanh tai nha

Xung quanh tủ lạnh Side – by – side

Trên thị trường hiện nay, dòng tủ lạnh side – by – side xuất hiện rất nhiều với các thương hiệu như Samsung, LG, Panasonic,…

tu-lanh-side-by-side

Thiết kế:

  • Mẫu mã đẹp, sang trọng.
  • Dung tích lớn tứ 520L – 700L.
  • Có kích thước cao và lớn, nhiều tính năng hiện đại.
  • Thường thì có 2, 4 cánh cửa lớn 2 bên. Mở tủ ra từ giữa.
  • Hệ thống làm đá tự động. Thường đặt bên tay trái và bên tay phải thì là ngăn mát để chứa trái cây, hoa quả,…
  • Mức tiêu thụ từ khoảng 230w – 300w/giờ. Với tủ lạnh dung tích 595L, công suất 250w sẽ tiêu thụ khoảng trên 3kg/ngày.
  • Hệ thống điều khiển cảm ứng chạm từ bên ngoài qua màn hình LCD, điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt ở một số ngăn nhất định, kiểm soát độ ẩm, hệ thống làm lạnh kép, xay đá bào, khóa trẻ em…

Công nghệ mới:

  • Công nghệ khử mùi.
  • Công nghệ làm lạnh kép.
  • Công nghệ làm đá tự động.
  • Công nghệ làm lạnh đa chiều.
  • Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết.
  • Công nghệ giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Lựa chọn thông minh:

  • Khả năng tiết kiệm điện (công nghệ tuyến tính biến tần).
  • Dung tích (số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng).
  • Thiết kế (màu sắc tủ lạnh phải phù hợp với thiết kế của căn bếp).
  • Nhiều tính năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng (hệ thống tuần hoàn khí lạnh tối ưu, khử mùi, kháng khuẩn,…).
  • Giá cả phải phù hợp với túi tiền. Vì đối với dòng sản phẩm này giá thành khá cao, đòi hỏi không gian lắp đặt phải rộng hơn những loại tủ lạnh thường (từ 15 triệu trở lên).

Lắp đặt:

  • Không gian rộng rãi, thoáng mát.
  • Nguồn điện cấp vào phải ổn định.
  • Không nên để thức ăn nóng trong tủ lạnh.
  • Không nên đặt tiếp xúc trực tiếp với ánh ánh, bề mặt không bằng phẳng.
  • Thường xuyên vệ sinh tất cả các ngăn, chú ý đến nguồn nước cấp làm đá, lạnh.

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012