dich vu sua dien lanh tai nha

Lựa chọn Lò vi sóng

chon-lo-vi-song

Hãy làm người nội trợ thông minh

Tính toán chi phí

Hạn mức chi phí cho món đồ cần mua luôn là một trong những vấn đề cần phải để tâm dù lớn hay nhỏ. Bạn hãy cân nhắc trước khả năng chi trả của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Với nguồn ngân sách định trước, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được chiếc lò vi sóng ưng ý hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lò vi sóng với nhiều chức năng cũng như giá thành.

Xác định nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có các loại lò vi sóng thông dụng như 17L, 20L, 23L và 28L, công suất 600 – 1200W. Trung  bình gia đình 4 – 5 người chọn loại 20-23 lít, công suất 800-1.000W. Tùy theo nhu cầu dùng nhiều hay ít mà bạn chọn cho công suất phù hợp.

Công dụng chính của lò vi sóng chỉ dùng để hâm nấu thức ăn và rã đông. Hiện nay đã có các loại lò vi sóng kết hợp thêm chế độ nướng. Đây chỉ là chế độ phụ cho nên hiệu quả nướng sẽ không cao. Nếu nấu nướng chuyên nghiệp thì nên chọn riêng từng loại, nhưng nếu chỉ để sử dụng ở nhà thì lựa chọn loại có chế độ nướng kết hợp là được.

Chọn hệ thống điều khiển

Lò vi sóng có 2 dạng gồm: Lò cơ và lò điện tử. Hệ thống điều khiển trên mỗi loại cũng khác nhau. Các lò cơ các nút điểu khiển đơn giản, ít tính năng và dễ sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đối với lò điện tử yêu cầu nhiều thao tác vì nó có thể thực hiện được nhiều chức năng hơn với các yêu cầu của người dùng từ lựa chọn thời gian, công suất đến từng loại thực phẩm riêng biệt. Vì thế cần cân nhắc trước khi mua loại lò nào vì hệ thống điều khiển đôi khi gây không ít rắc rối trong quá trình sử dụng.

Vị trí đặt lò

Chọn lựa vị trí thích hợp cả 3 chiều không gian: Cao, rộng và dài. Để vận hành đúng và an toàn, các lò vi sóng nên để ở những chỗ thông thoáng, đảm bảo các lỗ thông khí trên nóc và sau lưng lò không bị bịt kín. Tốt nhất lò vi sóng nên bố trí cách trần 25 cm, phía sau và 2 bên là 10 cm.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012