dich vu sua dien lanh tai nha

Sửa máy nước nóng Centon tại nhà

lua-chon-may-nuoc-nong

Giá từ 2.000.0000 đến 4.000.000

LỰA CHỌN PHÙ HỢP

Công suất sử dụng, khả năng tiêu hao điện, bình càng có dung tích lớn thì tiêu hao điện năng càng nhiều. Đối với hộ gia đình có 4 người, có 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 30 lít là vừa đủ…

Nghiên cứu các thông tin, tính năng, thiết kế của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nên chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường để sử dụng an toàn tránh tiêu hao điện, nước.

Nên tham khảo các tính năng mới như: Tính năng chống bỏng, chống giật hay công nghệ tiết kiệm điện… Hệ thống chống giật (ELCB) có thể nằm trong máy hoặc phía ngoài, nối với nguồn điện giúp máy tự ngắt nguồn khi có hiện tượng rò rỉ hoặc có xung điện.

LẮP ĐẶT AN TOÀN

Cần phải treo máy nước nóng cố định trên tường, cách sàn nhà tắm 1,4m và cách bồn tắm từ 2m trở lên. Với loại bình nước nóng trực tiếp, vỏ bình có một đầu dây để chờ tiếp đất (còn gọi là dây “mát”), dây này có nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện nếu chẳng may có hiện tượng rò rỉ điện, nhất thiết phải nối đất cho thiết bị. Điều này thường hay bị bỏ qua hoặc làm ẩu, vì vậy khi lắp đặt, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đồng thời kiểm tra lại bộ phận này.

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Tránh lãng phí điện thì cần phải bật trước 10-15 phút khi tắm, không nên để suốt 24h. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cần phải ngắt điện trước khi tắm. Nếu trong nhà có trẻ em, chú ý không đặt nhiệt độ của bình quá cao và công tắc lắp đặt cũng nên ở ngoài tầm với của trẻ.

Ngoài ra, cần phải thường xuyên bảo trì bình nóng lạnh, kiểm tra thường xuyên bằng cách dùng bút thử điện vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước. Nếu phát hiện có điện thì ngắt nguồn và kiểm tra lại toàn bộ bình nóng lạnh để khắc phục lỗi.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

Máy nước nóng kêu to.

Máy nước nóng bị rỉ nước.

Máy nước nóng nóng quá.

Máy nước nóng báo đèn đỏ.

Máy nước nóng chạm điện ra ngoài.

Máy nước nóng không nóng, nóng yếu.

Thay thanh Magiê ( Chống ăn mòn thành bình).

sua may nuoc nong không lên nguồn, báo lỗi bo mạch.

Súc rửa vệ sinh và đánh bóng canxi máy nước nóng.

 …

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012