dich vu sua dien lanh tai nha

Hoạt động của máy lạnh


quy-trinh-hoat-dong-co-ban-may-lanh

Hoạt động cơ bản của máy lạnh là một cái bơm nhiệt. Nó truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp (nguồn nhiệt) đến nơi có nhiệt độ cao (nơi thoát nhiệt). Chúng tôi sẽ phân tích bốn thành phần cơ bản và cách hoạt động.

Máy nén (block)

may-nen

Máy nén được xem là trái tim của máy lạnh. Hoạt động chính là bơm hơi môi chất lạnh thông qua hệ thống và duy trì áp lực nội bộ của không khí trong nhà, dựa vào nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Dàn ngưng tụ (dàn nóng)

dan-ngung

Đây là nơi mà các chất làm lạnh sau khi rời khỏi máy nén. Chất làm lạnh khí đi vào như một áp lực cao, khí quá nhiệt. Khi khí hoạt động thông qua bình ngưng và bắt đầu để làm mát. Nó làm mát không khí được thổi qua bên ngoài của các dòng. Khi khí lạnh nó bắt đầu biến đổi trở lại thành chất lỏng. Bởi thời gian chất làm lạnh được rời khỏi condensor thì rất cần chất lỏng.

Thiết bị đo:

thiet-bi-do

Các bước tiếp theo của quá trình làm lạnh, nơi nó đi qua những gì được gọi là ống Mao hoặc van Tiết lưu. Chất làm lạnh đi qua hệ thống, dựa trên bao nhiêu nhu cầu được đặt trên làm mát. Quá nhiều hoặc ít chất lỏng có thể dẫn đến thiệt hại cho hệ thống hoặc không đủ làm mát. Nhanh chóng trải qua một trạng thái của sự thay đổi trở lại từ chất lỏng thành khí.

Dàn lạnh

dan-lanh

Giữ cho không khí không thoát ra ngoài. Sau đó chuyển đổi từ chất khí sang chất lỏng và vòng chu kỳ cứ tiếp tục từ chất lỏng sang khí và quay lại chất lỏng. Việc chuyển đổi xảy ra từ không khí mát mẻ đang được thổi qua các cuộn dây khi không khí tiếp xúc với những cuộn dây làm mát nó sẽ đi qua hệ thống trước khi quay trở lại vào khu vực đang được làm mát bằng chất lỏng. Khí rời khỏi thiết bị bay hơi như một áp suất thấp, nhiệt độ thấp, và hơi subcooled. Hơi sau đó trả lại vào máy nén để bắt đầu toàn bộ quá trình trên một lần nữa.

 Để được tư vấn và sua may lanh. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012