dich vu sua dien lanh tai nha

Tối ưu tiết kiệm điện năng cho máy lạnh inverter

toi-uu-tiet-kiem-dien-nang-cho-may-lanh-inverter1

Theo quảng cáo từ nhà sản xuất thì ngoài những cải tiến hiện đại trong chương trình máy, thì việc máy lạnh inverter có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 60% so với máy lạnh thông thường. Chính việc tiết kiệm điện năng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Thực tế thì máy có tiết kiệm điện như lời quảng cáo hay không? Không ai trong chúng ta có thể đo lường được việc tiết kiệm này. Vậy làm cách nào để tối ưu tiết kiệm điện năng cho máy lạnh inverter. Các chuyên gia sửa máy lạnh của trung tâm Sửa Điện Lạnh của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Lắp đặt máy lạnh inverter đúng cách giúp tiết kiệm điện năng cho tủ lạnh inverter.

toi-uu-tiet-kiem-dien-nang-cho-may-lanh-inverter2

Việc lắp đặt máy lạnh inverter đúng cách không những giúp tiết kiệm điện năng mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy. Máy lạnh inverter nên được lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ thấp trong phòng. Tránh lắp máy lạnh nới có ánh nắng trực tiếp chiếu vào vì nhiệt độ bên ngoài sẽ khiến máy làm việc nhiều hơn để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Sử dụng máy đúng cách giúp tiết kiệm điện năng cho tủ lạnh inverter.

toi-uu-tiet-kiem-dien-nang-cho-may-lanh-inverter3

Máy inverter sẽ đem lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu khi được sử dụng đúng cách. Muốn sử dụng đúng cách máy lạnh inverter đầu tiên chúng ta nên đọc kỷ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi sử dụng.

Để công nghệ inverter phát huy hết ưu điểm đòi hỏi máy điều hòa phải luôn chạy hết công suất cho tới khi đạt được nhiệt độ như được thiết lập từ trước. Điều này có nghĩa là công suất tối đa máy phải đáp ứng đủ hoặc dư so với diện tích phòng cho nên nếu sử dụng máy có công suất không phù hợp với phòng thì tính năng inverter không còn ý nghĩa vì thế bạn nên chọn máy inverter có công suất phù hợp với phòng.

Với máy lạnh inverter máy nén sẽ duy trì hoạt động liên tục ở mức thấp và ổn định khi đủ nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm điện tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định. Vì vậy người tiêu dùng không nên tắt máy lạnh khi nhiệt độ phòng đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu mà nên duy trì sử dụng vừa đảm bảo nhiệt độ phòng vừa phát huy tối đa tiết kiệm điện năng cho máy lạnh inverter.

Mẹo tối ưu tiết kiệm điện năng cho máy lạnh inverter.

Sử dụng thêm máy quạt khi sử dụng máy lạnh inverter. Máy quạt sẽ giúp lưu thông khí lạnh từ máy lạnh tới các ngóc ngách trong phòng nhanh hơn. Giúp không khí lưu thông đều giảm thời gian hoạt động giúp tiết kiệm điện năng cho máy lạnh inverter.

toi-uu-tiet-kiem-dien-nang-cho-may-lanh-inverter4

Làm lạnh phòng trước khi sử dụng. Máy lạnh inverter sẽ duy trì hoạt động liên tục khi nhiệt độ phòng ổn định. Nên việc làm lạnh phòng trước khi sử dụng khiến phát huy tối đa tính năng inverter của máy lạnh.

toi-uu-tiet-kiem-dien-nang-cho-may-lanh-inverter5

Đóng kín các cửa khi sử dụng máy lạnh. Công nghệ inverter sẽ phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện khi nhiệt độ phòng ổn định việc đóng kín các cửa giúp nhiệt độ không hao phí ra ngoài từ đó giúp máy lạnh inverter tiết kiệm điện năng tối đa.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không nên chỉnh nhiệt độ quá thấp so với nhiệt độ bên ngoài môi trường. Vào ban đêm nhiệt độ sẽ giảm khi trời về sáng hãy sử dụng chức năng hẹn giờ cho máy lạnh.

toi-uu-tiet-kiem-dien-nang-cho-may-lanh-inverter

Vệ sinh máy lạnh inverter thường xuyên giúp các bộ phận của máy hoạt động trơn tru, kiểm tra được những hư hỏng kịp thời của máy lạnh, bảo vệ máy và sức khỏe người tiêu dùng đồng thời giúp tiết kiệm điện năng cho tủ lạnh inverter.

Máy lạnh inverter có cấu tạo phức tạp hơn so với những máy lạnh thông thường khác nên việc vệ sinh và sửa máy lạnh inverter đòi hỏi tay nghề cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sửa máy giặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ: 028.6689.0000 – 0976.110.765

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012