dich vu sua dien lanh tai nha

Tìm hiểu về máy nước nóng

Chắc hẳn, người tiêu dùng không còn xa lạ với máy nước nóng được trang bị tại các gia đình và những khách sạn, nhà hàng. Công dụng của loại máy này thì hầu như ai cũng biết. Nhưng riêng về các vật tư, linh kiện của loại máy này thì người tiêu dùng vẫn chưa nắm rõ. Bài viết này sẽ chia sẽ đến người tiêu dùng các vật tư, linh kiện cũng như tính năng của chúng.

Rơle (Volume): 

sua-ro-le-nhiet-may-nuoc-nong

Có 1 vài loại máy có cảm biến nhiệt thì đi cùng với Rơle. Nó có chức năng cảm biến nhiệt độ. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì Rơle sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ xuống đến nhiệt độ nhất định Rơle sẽ tự bật lại. 

Điện trở:

thanh-dien-tro-may-nuoc-nong

Có chức năng đốt nóng nguồn nước trong bình. Thanh điện trở vỏ được làm bằng Inox, dây điện trở đặt bên trong và được cách điện với vỏ bằng cát thạch anh.

Thanh Magie

thanh-dien-tro

Chức năng chính là chống ăn mòn. Khi thanh magie này bị ăn mòn thì sẽ bị ăn mòn ra thành bình. Làm hư hỏng vỏ. Đối với những máy mước nóng sử dụng 2 năm thì nên thay thanh Magie. Còn tùy thuộc vào nguồn nước mà thanh magie bị ăn mòn.

Van cấp nước 1 chiềuvan-cap-nuoc-mot-chieu

Giúp lọc và giữ nguồn nước cấp vào, không cho chạy ngược lại. Dùng để xả hơi và nước trong bình trường hợp rơle bị hư, lúc này thanh điện trở gây áp lực cao tránh cho bình khỏi bị nổ.

Vỏ bình nước nóng

bao-duong-may-nuoc-nong

Đây là lớp vỏ bảo vệ bên ngoài của máy nước nóng. Vỏ ngoài của bình làm bằng nhựa ABS hoặc bằng thép có phủ sơn tĩnh điện chống rỉ tuyệt đối. 

Lớp cách nhiệt

Lớp cách nhiệt này nằm chính giữa vỏ bình và bình nước nóng. Như tên gọi nó có chức năng cách nhiệt khi nguồn nước trong bình nóng lên không làm teo, hư hỏng vỏ bình.l

Bình nước nóng

Đây chính là lớp bình chứa nước nóng. Làm bằng nhôm dày, chịu được áp suất và áp lực cột nước lạnh cũng như nước nóng.

Khi cần tư vấn và sua may nuoc nong. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012