dich vu sua dien lanh tai nha

Lò vi sóng Inverter

lo-vi-song-inverter

Ngày nay, công nghệ Inverter (biến tần) được sử dụng trên rất nhiều thiết bị điện lạnh nói riêng và các thiết bị khác nói chung. Như chúng tôi từng có giới thiệu công nghệ mới này với máy giặt và máy lạnh. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về lò vi sóng. Trên cánh cửa của lò vi sóng sẽ có dòng chữ Inverter phía bên trái.

Lò vi sóng Inverter tiết kiệm khoảng từ 30-40% điện năng tiêu thụ so với lò vi sóng non-inverter. Với những loại lò vi sóng thường thì công suất sử dụng không liên tục và chúng sẽ bị ngắt quãng và làm việc thì chỉ được 1/2 công suất cài đặt. Nhưng với loại niverter thì sử dụng hết công suất và liên tục.

Nâng cao hiệu suất nấu và hâm thức ăn giúp nhanh hơn. Công suất ổn định ngay cả khi chọn mức độ và chế độ nào cũng vậy, làm tăng hiệu suất và nhiệt được phân bố đều giúp thức ăn chín nhanh và đều. Giúp giữ lại hương vị và các chất dinh dưỡng. Nhưng với công nghệ non-inverter thì các chế độ sẽ thực hiện ngắt quãng và thức ăn thường không được chín đều.

Trong lò vi sóng inverter thì rộng hơn rất nhiều, với thiết kế như vậy thì thức ăn được đặt nhiều hơn. Không những vậy vì sử dụng công nghệ inverter làm trọng lượng nhẹ hơn, dễ vận chuyển và kiểu dáng thì thon ngọn.

Ngoài những tình năng vượt trội như vậy. Cũng có những nhược điểm như về giá thành và linh kiện thay thế khi hư hỏng cũng cao. Nhưng với nhiều tính năng, thiết kế và độ bền đã giúp cho dòng sản phẩm này hiện nay vẫn đang là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Hiện nay, thì loại lò vi sóng inverter có mặt trên thị trường được ưa chuộng nhất là Panasonic.

Khi cần sua chua lo vi song tại nhà hay cần tư vấn các tính trạng hư hỏng hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012