dich vu sua dien lanh tai nha

Samsung ECO BUBBLE công nghệ giặt bong bóng

Samsung thật không hổ danh là thương hiệu mạnh nhất về các dòng sản phẩm công nghệ cao. Mới đây thương hiệu này đã tung ra dòng máy giặt sử dụng công nghệ giặt bong bóng. Giúp cho người nội trợ có thể an tâm khi giặt quần áo. Không lo về chất lượng của vải, kể cả các loại vải mà từ trước giờ bạn không dám dùng giặt máy như len, gấm, tơ tằm,…

Sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà

Lồng giặt kim cương DIAMOND DRUM giảm hư tổn sợi vải tối ưu. Lồng giặt với hàng nghìn rãnh thoát nước nhỏ bằng 75% so với máy giặt thông thường và nằm sâu giữa bề mặt chạm nổi hình kim cương sẽ giúp hạn chế tiếp xúc giữa bề mặt vải và thân lồng giặt, giúp bảo vệ sợi vải không bị hư tổn,làm sờn vảitrong quá trình giặt giũ và vắt khô cho dù quần áo có mỏng manh đến đâu. Được giải phóng hoàn toàn khỏi việc giặt tay, người phụ nữ hiện đại có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống và chăm sóc cho gia đình.

Với công nghệ giặt bong bóng ECO BUBBLE giúp đánh tan bột giặt hoàn toàn, tạo thành những bọt bong bóng trước khi đưa vào lồng giặt. Bọt bong bóng xà phòng có khả năng thẩm thấu nhanh vào quần áo. Tiết kiệm thời gian, làm quần áo sạch hơn, không có các chất cặn xà bông bám lên vải và không làm khô hay hư tổn đến các sợi vải của bạn.

Thay thế các linh kiện máy giăt chính hãng

Cửa máy giặt: Được thiết kế bằng kính trong suốt sang trọng cho phép quan sát toàn bộ quá trình giặt vô cùng thú vị diễn ra bên trong lồng giặt. Không chỉ có vậy, kính chịu lực tránh trầy xước tuyệt đối và cũng là giải pháp an toàn cho trẻ em.

Mâm giặt:  Xoáy kép cực mạnh. Với hai luồng nước riêng biệt từ bên trong và bên ngoài tạo ra các tác động đa chiều đánh bật vết bẩn mà không làm nhăn quần áo hay làm hư các sợi vải.

Chức năng phun sương: Nước sẽ được phun theo dạng sương sau đó thấm vào quần áo. Làm cho các chất cặn bẩn được giặt sạch hơn mà không hề làm lãng phí nguồn nước.

Công nghệ vắt khô: Hệ thống vắt khô tiên tiến, với luồng không khí từ nắp máy giặt đi vào bên trong lồng giặt, kết hợp với tốc độ quay khoảng 740 vòng /phút tạo thành lực xoaylàm quần áo khô nhanh hơn rất nhiều so với những loại máy giặt có từ trước đến nay. Chức năng này giúp tiết kiệm thời gian, chất lượng vải,…

Bộ lọc sinh học: Với bộ lọc thông mình này sẽ lấy đi các chất cặn bẩn trong lồng giặt một cách hoàn hảo. Vì lưới lọc được thiết kế thấp hơn lồng giặt.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012