dich vu sua dien lanh tai nha

Phải lựa chọn máy lạnh như thế nào?

may-lanh-1

Để lựa chọn máy lạnh có công suất và tính năng phù hợp, giá thành hợp lý là điều không dễ đối với các gia đình. Trên thị trường máy lạnh hiện nay, các nhà sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng như Samsung, Panasonic, LG, Toshiba… đã cho ra mắt nhiều dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter và S-Inverter. Nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, kết hợp với các tính năng nổi bật đã làm nên những sản phẩm đặc trưng cho từng hãng.

Khi chọn thương hiệu bạn nên đọc kỹ nơi sản xuất, tìm hiểu tất cả kinh nghiệm về máy lạnh. Hiện nay, các thương hiệu có tiếng đều được sản xuất, lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia…

Hiện nay, với những loại máy lạnh dùng cho gia đình thì có máy lạnh 2 cục tức là bao gồm dàn nóng và dàn lạnh. Được sử dụng rộng rãi với nhiều chức năng, độ an toàn cũng như tiện lợi thì loại máy lạnh 1 cục vẫn được các gia đình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loai này.

Loại treo tường (2 cục): may-lanh-1

Loại này có hai phần tách rời nhau làm thành hai bộ phận, bộ phận giàn lạnh được lắp đặt trong nhà bằng cách gắn trên tường. Bộ phận quạt và bloc máy được gắn bên ngoài nhà, hai bộ phận này thông nhau bằng một ống nhựa đặt xuyên qua một lỗ hồng nhỏ (vừa với tiết diện ống) trên tường Loại máy này thích hợp cho nhà ở, có hành lang bên ngoài (dùng để đặt bộ phận quạt và bloc máy).

 

 

Loại cửa sổ (1 cục):

may-lanh-1-cuc-1

Loại này là một khối máy đồng nhất, nghĩa là bộ phận quạt nằm luôn trong máy chứ không tách rời như loại máy treo tường. Loại này thích hợp cho nhà cao tầng. Để gắn máy này chỉ cần tạo một khung cứa sổ trên tường khi gắn máy, để bề mặt (giàn lạnh) quay vào trong phòng. Hai loại máy đều vận hành như nhau và mua máy nào thì tuỳ theo sở thích người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong khi sử dụng cần đảm bảo độ lạnh trong phòng ổn định, công suất máy lạnh phải đủ khả năng khử sức nóng ở trong căn phòng. Sức nóng này phát ra từ 2 nguồn chính là sự tỏa nhiệt của con người, bóng đèn, máy móc… và sức nóng xâm nhập từ ngoài vào do nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ trong phòng.

Một quan niệm sai lầm về công suất làm lạnh là công suất càng nhỏ thì càng ít tốn điện. Trên thực tế, công suất càng lớn sẽ càng ít tốn điện, mặc dù chỉ số tiêu thụ luôn cao.

Để được tư vấn và có nhu cầu sua may lanh. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012