dich vu sua dien lanh tai nha

Hot: Nhờ Thủ tướng trợ giúp chơi chương trình “Ai là triệu phú”

Trong chương trình “Ai là triệu phú” phiên bản Đức ngày 02/06. Khi đến câu hỏi khó, người đàn ông này đã dùng quyền gọi điện cho người thân. Sẽ không có gì đáng nói, nếu như người mà ông chọn trợ giúp không phải là bà Merkel – Thủ tướng Đức.

goi_dien_cau_cuu_thu_tuong_Duc

Vậy người đàn ông ấy là ai. Ông ta là người thế nào. Vâng, chắc chắn ông ta không phải là một nhân vật bình thường. Ông ấy chính là Wolfgang Bosbach, một chính trị gia có tiếng ở Đức và đã thường xuyên làm việc với bà Thủ tướng Merkel. Nhưng tiếc là ông gọi 2 cuộc nhưng mà Merkel vẫn không bắt máy.

Trước đó, ông Bosbach đã nói đùa rằng bà Merkel “luôn vui mừng khi gặp tôi và nghe tôi nói”. Tuy vậy, sau khi hai cuộc gọi liên tiếp không được trả lời, ông đành “chữa cháy” rằng bà Merkel có lẽ đang quá bận đi “giải cứu thế giới”.

Vậy câu hỏi khiến ông không trả lời được là câu hỏi gì. Và lý do nào mà ông chọn người phụ nữ bận rộn như bà Merkel trợ giúp cho mình. Câu hỏi đó liên quan về chiếc máy giặt WM66 từng một thời được sản xuất ở Đông Đức và được mệnh danh là “dòng máy giặt huyền thoại”. Câu hỏi đặt ra là điều gì đã khiến chiếc máy giặt đó đặc biệt tới như vậy.

  • a) nó có thể sản sinh ra điện để phục vụ mục đích sưởi ấm.
  • b) bạn có thể sử dụng nó để luộc chín thức ăn.
  • c) bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy hút chân không.
  • d) nó có thể nhận sóng phát thanh từ Tây Đức.

Theo như ông biết thì bà Merkel sinh ra và lớn lên tại Đông Đức. Nên có thể bà sẽ biết câu hỏi này. Vì không chắc với câu trả lời nên ông Bosbach đã dừng cuộc chơi và ra về với 125.000 euro (hơn 3,6 tỉ VNĐ).

Bà Merkel - Thủ tướng Đức

Bà Merkel – Thủ tướng Đức

Và đáp án đúng của chiếc máy giặt huyền thoại này là phương án (b). Nếu trả lời đúng câu này thì ông sẽ mang về 500.000 euro (tương đương 14,5 tỉ VNĐ).

Ông Bosbach cho biết sau đó ông đã nhận được tin nhắn từ bà Thủ tướng hỏi ông gọi điện cho bà có việc gì. Sau khi ông nói lý do, bà Merkel đã trả lời rằng: “Dù là về bất cứ việc gì, ông cũng luôn nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ tôi”.

Ông Bosbach sau đó đã chia sẻ với báo chí rằng: “Tôi không chắc liệu tôi có khiến bà ấy gặp khó không, nếu bà ấy trả lời cuộc gọi đó. Tôi cũng không rõ liệu bà ấy có biết câu trả lời không”.

Đây được xem là chương trình “Ai là triệu phú” gây hot nhất của mọi phiên bản.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012