dich vu sua dien lanh tai nha

Đầu tư tiệm giặt ủi cần lưu ý

dau-tu-tiem-giat-ui

Một năm qua, với tình hình kinh tế khó khăn. Rất nhiều công ty phá sản, giảm số lượng nhân viên. Điều này làm cho lượng người thất nghiệp ngày càng nhiều. Với mong muốn thoát khỏi những cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nhiều người đã nghĩ ra những cách kinh doanh nhỏ, giúp có thêm chi phí và có thời gian chăm sóc gia đinh. Trong đó nghề giặt ủi được lựa chọn rất nhiều. Sau đây là những lưu ý khi quyết định đầu tư tiệm giặt ủi.

Lên kế hoạch kinh doanh

Tìm hiểu đối tượng cần sử dụng dịch vụ như sinh viên, nhân viên văn phòng, khu chung cư hoặc các gia đình bận rộn. Kiểm tra xem bao nhiêu cửa hàng tại khu vực bạn muốn đầu tư. Họ kinh doanh như thế nào, giá thành ra sao. Tìm nguồn cung cấp bột giặt, nước xả, chất tẩy rửa. Những loại máy móc cần sử dụng như máy giặt, máy sấy, giá treo của hãng nào, có cần thiết hay không.

Ngoài ra, dịch vụ của bạn có thể mang lại cho khách thêm những gì như nhận giao đồ tại nhà, quần áo được ủi, giặt khô, giặt hấp,…

Mặt bằng hoạt động

Không cần là mặt tiền, nhưng phải dễ tìm. Xung quanh có nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Căn cứ vào đối tượng khách hàng mà ta sẽ đầu tư vào máy móc, thiết bị cần thiết. Có thể thuê chỗ gần tòa nhà chung cư hoặc chọn địa điểm gần bãi đậu xe để thuận tiện cho khách khi ghé vào. Bạn có thể mua lại một tiệm giặt ủi đang hoạt động để tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Trang bị máy móc

Trang bị máy giặt, máy sấy, giỏ đựng quần áo, bột giặt, chất tẩy là điều không thể thiếu. Bạn có thể tìm trên mạng các thông tin mua bán thiết bị máy giặt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, nghiên cứu thật kỹ loại nào sẽ tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt… nhiều hơn.

Bạn nên tính toán để mua mấy giặt và máy sấy khô cho phù hợp. Nếu quyết định tiệm giặt ủi là công việc toàn thời gian thì cần đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị, để chất lượng giặt và ủi bảo đảm. Khi máy giặt, máy sấy giặt gặp các tình trạng hư hỏng thì nên liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt có uy tín. Thường xuyên vệ sinh máy giặt để các chất cặn bẩn không bám lên quần áo.

(DPA) FACEBOOK

Quảng bá

Hiện nay, quảng cáo trên mạng xã hội đang rất được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn như Facebook, diễn đàn, website,… phát tờ rơi, quảng cáo với bạn bè, người quen, giảm giá, kèm thêm nhiều dịch vụ. Khi muốn đầu tư lớn thì bạn cần giới thiệu một số dịch vụ hay thẻ ưu đãi cho khách hàng. Ngay tại tiệm giặt ủi, bạn có thể trang bị TV, wi-fi miễn phí và một số ghế ngồi. Quảng cáo trên các báo, tạp chí phụ nữ.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012