dich vu sua dien lanh tai nha

Lựa chọn lò vi sóng đa năng hay lo nướng cho bếp nhà bạn

Theo lời khuyên của các bà nội trợ thì nên mua lò vi sóng và lò nước riêng. Vì lò vi sóng không thể thực hiện chức năng nướng một cách hoàn hảo. Theo cơ chế hoạt động thì nướng sẽ làm chính thức ăn từ ngoài vào trong, còn lò vi sóng thì lại từ trong ra ngoài. Ngoài ra, giá thành của loại lò vi sóng có chức năng nướng thì giá cũng bằng với việc mua thêm một lò nướng. Những lời khuyên này hoàn toàn đúng. Trước khi mua cần xem nhu cầu sử dụng như thế nào. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây của sua chua lo vi song tại Tp.HCM nhé.

Chọn lò nướng riêng

lua-chon-lo-nuong

 • Không gian bếp rộng rãi, thoáng khí.
 • Thức ăn được nướng sẽ hấp dẫn hơn.
 • Tuổi thọ của cả 2 lò không bị ảnh hưởng.
 • Gia đình bạn thường có những bữa ăn, tiệc với các món nướng.
 • Thức ăn cần nướng và thường xuyên sử dụng là loại lớn.
 • Với những căn bếp không được lớn thì người sử dụng có thể chọn loại nồi nướng.

Chọn lò vi sóng có nướng kết hợp (lò vi sóng đa năng)

lo-vi-song-da-nang

 • Dành cho không gian bếp nhỏ.
 • Nhu cầu sử dụng không nhiều, không thường xuyên.
 • Thức ăn đa phần cần phải rã đông và hâm lại.
 • Người nôi trợ thường xuyên dự trữ thức ăn làm sẵn trong tủ lạnh.
 • Những thực phẩm cần nướng không lớn.

Trên thị trường có 2 loại lò nướng là lò nướng điện và lò kỹ thuật số

noi-nuong-dien

Lò nướng dùng điện: Lò nướng quay đứng dùng bộ phận phát nhiệt bằng dây điện trở, được bọc trong ống thủy tinh chịu nhiệt, nhờ mô tơ quay tròn đều làm thực phẩm xiên trong các que chín vàng các mặt. Loại vỉ nướng điện kiểu mới được thiết kế tháo ráp dễ dàng, các khay hứng phía dưới, thanh dẫn nhiệt và vỉ lót nướng đều làm bằng inox hoặc kim loại phủ chất chống dính nên tiện cho việc chùi rửa vỉ nhanh chóng. Các bếp nướng này nhỏ, gọn, có thể đặt trong nhà hay ngoài trời, có thể di chuyển ngay cả khi đang chế biến nhờ có quai xách. Mỡ, nước chảy xuống có các cốc hoặc khay hứng giúp hạn chế vấy bẩn ra bàn ăn. Với các lò nướng này, người nội trợ sẽ có được những miếng thịt quay với độ vàng, độ cháy sém và mùi thơm theo ý thích.

lo-nuong-ky-thuat-so

Lò nướng kỹ thuật số: Sản phẩm này có màn hình tinh thể lỏng, điều khiển theo những công thức đã cài đặt sẵn. Các bà nội trợ chỉ cần nạp dữ liệu về trọng lượng, chủng loại thực phẩm và yêu cầu cách chế biến như chiên, nướng, hầm… thì lò sẽ tự động đáp ứng công suất, khoảng thời gian, nhiệt đô cần thiết. Theo các trung tâm điện máy thì hai nhãn hiệu lò nướng bán chạy trên thị trường là Sharp và National. Đa số người tiêu dùng khi chọn mua lò vi sóng thường căn cứ theo mức giá và ít chú ý đến dung tích. Thực tế cho thấy nếu gia đình khoảng 4 người chỉ nên chọn lò dung tích khoảng 17 lít, 5-8 người mới nên chọn loại dung tích 28-34 lít.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012