- Hướng dẫn làm món bánh hấp dẫn bằng lò vi sóng
- Thơm Ngon với món nướng Chuối bọc nếp
- Lựa chọn Lò vi sóng
Thành phần:
Bơ đậu phộng ( còn hạt hoặc mịn)
450g bơ muối
1kg Đường chuyên làm bánh kẹo
Giấy sáp (loại thường dùng cho làm bánh)
Dầu ăn
Tinh dầu vani
Hướng dẫn:
1/ Đặt bơ đậu phộng và bơ muối vào tô chuyên dùng loại lớn. Chọn chế độ nấu trong 2 phút.
2/ Khuấy hỗn hợp lên và tiếp tục nấu trong lò vi sóng trong 2 phút nữa.
3/ Cho tinh dầu Vani vào hỗn hợp, khuấy đều lên.Tiếp tục cho đường và khuấy tất cả hỗn hợp lại với nhau.
4/ Hãy làm phẳng bề mặt trên và đặt vào trong tủ lạnh. Sau đó thì hãy cắt thành các viên và để lên giấy sáp.
Bạn có thể làm tương tự với món bánh đậu xanh