dich vu sua dien lanh tai nha

Người lớn tuổi và máy lạnh

giac-ngu-nguoi-lon-tuoi

Giấc ngủ ngon là liều thuốc quý giá của ngưới lớn tuổi

Một giấc ngủ ngon rất quan trọng với người lớn tuổi. Nhiều gia đình có điều kiện trang bị máy lạnh cho phòng ngủ của ông bà, cha mẹ. Nhưng sử dụng như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho người lớn tuổi.

Khi thời thiết nóng thì không máy lạnh như một cứu cánh cho giấc ngủ. Khiến tinh thần thoải mái, tránh mất nước, giấc ngủ sẽ sâu và ngon hơn.

Nhưng sức  đề kháng của người lớn tuổi yếu, bên cạnh đó thì dễ mắc các bệnh  như viêm khớp, các bệnh liên quan các dây thần kinh thì không nên sử dụng máy lạnh liên tục dễ làm bệnh thêm nặng hơn.

Khi điều chỉnh nhiệt độ tron phòng chênh lệch nhiều so với môi trường bên ngoài thì cơ thể sẽ chậm thích nghi và sẽ gây ra các bệnh về hô hấp, cảm sốt. Nên điều chỉnh nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài khoảng 100C, ban ngày thì 240C – 250C còn ban đêm thì từ 250C – 270C. Một ngày nên tắt máy từ 3h – 4h, mở cửa cho thoáng và trao đổi không khí.

Gây ra các tình trạng khô da, lây các bệnh như viêm mũi, viêm họng. Nên thường xuyên rua may lanh. Khi máy lạnh gặp các sự có thì liên hệ kỹ thuật sua may lanh.

Sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện và hãy tận dụng không khí tự nhiên. Chỉ nên sử dụng vào thời điểm nóng nhất trong ngày hoặc khi ngủ. Nhằm lưu thông không khí trong phòng, nên sử dụng quạt thông gió, quạt trần, quạt treo tường hay là quạt bàn. 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012