- Dễ làm với món: Fudge Bơ đậu phộng
- Cuối tuần cùng lò vi sóng: Bánh nướng xốp kiểu Anh
- Tai nạn bất ngờ từ lò vi sóng
Vật liệu:
– 100g thịt nạc dăm xay.
– 3 trứng vịt và 1 lòng đỏ trứng vịt.
– 100g thịt cua.
– 1 lọn bún tàu, 2 nấm tai mèo.
– 1 muỗng cafe tỏi + củ hành băm.
– Gia vị : Tiêu, muối, nuơc mắm, dầu mè.
Thực hiện:
– Bún tàu ngâm nước, băm nhỏ. Nấm mèo ngâm nước, cắt sợi nhuyễn.
– Trộn thịt cua, thịt xay, bún tàu, nấm mèo, gia vị, hành tỏi. Cho tiếp 3 trứng vịt vào quết cho đều, rưới dầu mè, 1 muỗng canh nuơc chín khuấy đều.
– Đánh 1 lòng đỏ trứng vịt để riêng.
– Đậy kín, cho vào lò nhấn Medium 10′, để yên ko mở nắp thêm 3′. Lấy ra, táng đều lớp lòng đỏ trứng vịt lên mặt, không đậy nắp, cho vào lò nhấn medium 1′.