Sửa bình nước nóng lạnh bị rỉ nước

Sau thời gian hoạt động mà không được bảo dưỡng khoảng từ 2 năm trở đi thì hiện tượng này thường xảy ra.

Nguyên nhân là do thiết kế của bình nước nóng lạnh gián tiếp thì có các thanh Magie. Thanh Magie giúp chóng axit ăn mòn. Nếu sử dụng lâu mà không vệ sinh, bảo dưỡng thì thanh Magie sẽ bị ăn mòn. Lúc này thì axit sẽ ăn mòn ra thành bình làm rò rỉ nước và gây ra chạm điện. Gây nguy hiểm cho người sử dụng và sẽ tốn rất nhiều chi phí để làm lại vỏ thành bình.

binh-nuoc-nong-bi-ri

Để giúp an toàn cho người sử dụng và tránh trường hợp này xảy ra thì cần phải thường xuyên vệ sinh. Sau thời gian hoạt động khoảng 2 năm thì nên xem lại thanh Magie, nếu cần thiết thì nên thay. Tránh phát sinh chi phí cao khi làm lại bình nước nóng.

Lưu ý:  Để tránh trường hợp hư hỏng do tự vệ sinh máy nước nóng. Quý khách hãy liên hệ dịch vụ sua may nuoc nong để tránh các trường hợp hư hỏng do không làm đúng kỹ thuật cũng như không có dụng cụ, thiết bị chuyên dùng.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi