dich vu sua dien lanh tai nha

Sửa lò vi sóng Samsung tại TP.HCM

Trung tâm sửa chữa lò vi sóng SAMSUNG chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Samsung tại Tp.HCM

Lò vi sóng đang ngày trở nên là thiết bị không thể thiếu cho khu bếp của các gia đình. Với nhiều tính năng giúp cho người nội trợ thêm thời gian chăm sóc gia đình, bên cạnh đó giá thành vừa túi tiền với các gia đình có mức thu nhập trung bình và nhiều thương hiệu khác nhau. Sau một thời gian sử dụng thì lò vi sóng có các hiện tượng hư hỏng. Hãy kiểm tra trước khi liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa lò vi sóng đến kiểm tra.

Những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục với lò vi sóng Samsung

Lò có điện, quay nhưng không nóng

Lò vi sóng không hoạt động: Hãy kiểm tra công tắc cửa có bị hư hỏng hay không. Sau đó thì kiểm tra cầu chì (còn gọi là cầu chì cao áp) là một thiết bị an toàn, ngắt nguồn điện khi điện áp tăng quá mạnh, giúp bảo vệ lò vi sóng.

Đĩa xoay không xoay: Kiểm tra khớp nối nhựa ở dưới khay, dĩa thủy tinh có đặt đúng trục, con lăn và vòng có bị kẹt hay lệch không.

Có tia lửa tẹt ra từ trong lò: Lưu ý không sử dụng các vật dụng có chứa nhôm, kim loại. Thường xuyên vệ sinh lò sau khi nấu xong. Nếu không bị ảnh hướng đến các linh kiện khác hoặc men tráng trong lò thì không sao. Nhưng nếu sau khi vệ sinh sạch mà hiện tượng này vẫn còn thì hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa đến kiểm tra.

Các nút điều chỉnh không hoạt động, lúc được lúc không: Tránh không đặt lò tại nơi vị trí ẩm ướt, dùng nước rửa gần bảng điều khiển. Ngoài ra, nguyên nhân cũng có thể do các côn trùng như gián, chuột cắn các dây điện hay làm tổ trong lò.

Lò có đèn, quay nhưng không nóng: Đây là lỗi thường xuyên gặp phải và cần phải liên hệ ngay dịch vụ chuyên sửa lò vi sóng.

Khi cần sửa chữa lò vi sóng SAMSUNG quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 028.6689.0000

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012