dich vu sua dien lanh tai nha

Vệ sinh máy lạnh quận 1

Trung tâm bảo dưỡng - vệ sinh máy lạnh tại quận 1

Dịch vụ Vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh uy tín nhất tại Quận 1

Thời gian làm việc 24/7. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật. Kể cả các ngày nghỉ lễ. Với các khách hàng là công ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng,… Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ khi quý khách có nhu cầu. Cũng như quý khách muốn sử dụng hợp đồng dịch vụ vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh. Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với các khách hàng sử dụng lại dịch vụ.

Thời gian vệ sinh máy lạnh

Thường xuyên vệ sinh máy lạnh

Tùy theo từng môi trường và thời gian sử dụng nhiều hay ít. Nhưng thường thì nên bảo dưỡng máy lạnh như sau:

Đối với nhà ở: Các gia đình có thói quen vệ sinh tấm lưới lọc được lắp trên dàn lạnh 1 tháng/lần. Như vậy cũng vẫn không bảo đảm máy lạnh nhà bạn đã hoàn toàn sạch sẽ. Vì các chất bụi bẩn, nấm mốc sẽ không bị đánh bật hoàn toàn. Theo các chuyên gia thì để giúp môi trường trong sạch và bảo đảm tốt cho sức khỏe thì các gia đình nên có các trang bị các thiết bị cần thiết (tham khảo https://suadienlanh.edu.vn/ve-sinh-may-lanh-can-trang-bi-nhung-gi/). Trong trường hợp không có các thiết bị chuyên dùng thì nên liên hệ dịch vụ chuyên vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh 2 lần/năm.

Đối với các công ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng: Thời gian sử dụng máy lạnh nhiều hơn với máy lạnh gia đình. Nên đòi hỏi vệ sinh máy lạnh nhiều hơn từ 2 – 3 tháng/lần.

Các xí nghiệp, văn phòng: Như tại các công trình xây dựng, công ty may, gia công,…Môi trường có nhiều bụi, không khí không được trong lành thì chúng tôi khuyên quý khách nên vệ sinh thường xuyên cả dàn nóng và dàn lạnh 1 tháng/lần. Như vậy đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt hơn, không khí trong phòng được bảo đảm.

Tại sao lại vệ sinh máy lạnh

Không khí trong phòng được trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho người xung quanh.

Tránh trường hợp máy lạnh hoạt động nhiều, làm cho các linh kiện dễ bị hư hỏng. Làm tốn chi phí sửa chữa, thay thế.

Kiểm tra, báo trước các trường hợp hư hỏng có thể xảy ra.

Không làm giảm tuổi thọ của máy.

Tổng đài vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh quận 1: 028.6689.0000

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012