dich vu sua dien lanh tai nha

Nạp ga, bơm gas máy lạnh

gas-r22

Sạc gas máy lạnh nhanh chóng, giá thành hợp lý, có mặt tại nhà sau 30 phút.

Xin giới thiệu cho quý khách hàng về loại gas máy lạnh & cách nạp gas máy lạnh. Khi lắp ráp máy lạnh hoặc bảo trì máy lạnh điều có thể nạp gas. Gas lạnh là môi chất lạnh giúp máy lạnh hoạt động gây nên lạnh môi trường xung quanh được. Khi tìm hiểu sâu thêm thì môi chất lạnh hoạt động như thế nào. Đây là vòng tuần hoàn và khép kín.

R22, R11, R12, R14, R13, R502, R134A, R134B, RC318, R115, NH3, H20, 410A Không khí (máy lạnh hấp thụ..)…. Nhưng ta chủ yếu dùng R22,  R134A, 410A, NH3. Nếu muốn tìm cách kiểm tra gas máy lạnh, rút gas máy lạnh với máy lạnh hai cục, nạp gas máy lạnh từ đó cũng có thể áp dụng vào các loại máy làm lạnh khác.

Nồng độ nạp Gas:

Máy lạnh rất quan trọng trong hệ thống làm lạnh. Khi thiếu gas thì hệ thống làm lạnh kém hiệu quả, quá trình làm lạnh diễn ra chậm, dễ hư block, làm giảm tuổi thọ của máy….Nếu nạp gas máy lạnh thừa gas lạnh thì sẽ rất nguy hiểm. Khi đó thì Block dễ bị hư. Trên thực tế thì vấn đề thừa gas rất ít xảy ra với những nhân viên có kinh nghiệm. Hiện nay, các nhà sản xuất đã thêm thông số nạp gas điều hòa, áp suất trên tem dán trên dàn nòng.

Cách nạp gas:

Máy lạnh sẽ được gắn một đầu dây vào đồng hồ nạp gas, một đầu còn lại gắn vào dàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Kiểm tra đồng hồ đo gas để biết lượng gas có thừa hay thiếu.

Nạp gas vào máy lạnh thì  sẽ gắn một đầu dây vào đồng hồ đo, đầu còn lại gắn vào bình gas để thực hiện việc nạp gas hay hút gas máy lạnh. Trước khi nạp gas để tránh gas và không khí lẫn vào nhau làm ảnh hưởng máy không lạnh, nên phải xả không khí trong đường ống của hai dây.

Sau khi nạp gas xong thì khóa van ở bình gas, khóa van ở dàn nóng, sau cùng thì khóa van ở đồng hồ đo gas.

Khi cân chỉnh Gas nên mở cho hệ thống hoạt động. Nhằm để gas được cân chỉnh chính xác thì nên để gas được luân chuyển. Sau đó thì cho mạy thử máy khoảng từ 30′ – 60′.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012