dich vu sua dien lanh tai nha

Tủ lạnh bị rò rỉ điện

Sửa tủ lạnh bị rò rỉ điện

Tủ lạnh không còn xa lạ với người tiêu dùng. Ngày nay, giá thành cho một chiếc tủ lạnh khá mềm. Chính vì vậy mà những gia đình có mức thu nhập bình dân cũng dễ dàng trang bị cho mình vật dụng tiện lợi này. Về những tiện ích mà tủ lạnh mang lại cho cuộc sống thì không cần phải nói đến thì tất cả mọi người đều biết đến. Nhưng khi dùng tủ lạnh nếu không cẩn thận, thì vô tình sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tình trạng mà người sử dụng thường hay gặp phải là khi chạm tay vào tủ lạnh thì có cảm giác tê tê. Tuy không bị giựt mạnh nhưng nếu về lâu dài hoặc khi gia đình có các trẻ nhỏ, người lớn tuổi thì lại rất nguy hiểm. Thường thì vỏ tủ lạnh rất sẽ không bị rò rỉ, trường hợp này chỉ xảy ra khi đường dây điện bị rò rỉ, có đường dây tiếp mát hay không, vỏ tủ có bị móp hay trầy lớp sơn hay không,…

Khi gặp tình trạng tủ lạnh bị rò rỉ điện, các bạn hãy kiểm tra trước khi liên hệ kỹ thuật sửa tủ lạnh đến.

Dùng bút thử điện kiểm tra

  • Không dùng tay ướt, chân mang dép nhựa, tắt nguồn điện.
  • Kiểm tra đường dây điện có bị hở, rách hay không.
  • Nếu như kiểm tra mà không thấy có dấu hiệu rò rỉ điện từ dây thì hãy đổi đầu phích cắm và kiểm tra bằng bút thử điện.

Sau khi thử kiểm tra các bước trên mà không khắc phục được tình trạng tủ lạnh bị rò rỉ điện thì hãy nhanh chóng liên hệ nhân viên kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh đến tại nhà kiểm tra. Để không gây ra những tình trạng hư hỏng đáng tiếc, có khi ảnh hưởng đến tính mạng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012