dich vu sua dien lanh tai nha

Nạp gas tủ lạnh uy tín tại Tp.HCM

gas-134A

Với những loại như máy lạnh, tủ đông, tủ mát hay tủ lạnh thì gas rất là quan trọng, nếu thiếu gas thì các sẽ dẫn đến các hiện tượng như kém lạnh, lạnh yếu, không lạnh,… và nếu ta không chú ý thì sẽ dễ hư Block máy và các linh kiện khác.

Thường thì tủ lạnh được thiết kế theo chu trình khép kín, rất ít khi phải sạc gas. Nhưng khi gặp các vấn đề liên quan về xì gas thì thông thường là xì hết lượng gas trong tủ. Gas là một môi chất lạnh giúp máy hoạt động tạo hơi lạnh tỏa ra xung quanh tủ. Loại gas chuyên sử dụng là gas R12 và R134A. 

Thường thì khi tủ lạnh kém lạnh, yếu lạnh thì có rất nhiều nguyên nhân xảy ra. Chỉ trong trường hợp có các triệu chứng trên mà compressor vẫn hoạt động thì khi đó có khả năng bị xì gas. Tham khảo thêm những nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị xì gas.

Quy trình nạp gas tủ lạnh

Dùng Block thổi sạch dàn cho ra các chất cặn bẩn. Tiến hành hút chân không. Thì lúc này ta dùng 1 dây đồng hồ nối vào Block, dây còn lại nối vào đầu đẩy Block. Cho Block chạy, mở van đồng hồ gas (đồng hồ Ampe). Để chạy và ta quan sát kim đồng hồ gas chạy xuống chân không (<0). Tắt máy cho Block chạy và nạp gas. Canh dòng Ampe và mức Psi của gas (5-15psi tùy theo từng công suất của máy). Khóa van đồng hồ và tháo van gas. Kiểm tra và theo dõi trong vòng 24h. 

Chuyên sua chua tu lanh các hãng như: LG, Sharp, Hitachi, Toshiba, Electrolux, Mitsubishi, Sanyo, Samsung, Panasonic,…

Khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín tại Tp.HCM

Thời gian làm việc 24/7 kể cả Chủ nhật và các ngày lễ.

Nhận đặt lịch kiểm tra qua mục Liên hệ. Có chế độ bảo hành.

Nhận xuất hóa đơn VAT cho các công ty, khách sạn, nhà hàng,

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012