dich vu sua dien lanh tai nha

Sửa máy nước uống nóng lạnh bị chảy nước

Hiện nay, tại các công ty, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp,… máy nước uống nóng lạnh đều được trang bị. Thiết bị này rất tiện lợi cho các nhân viên khi họ muốn sử dụng nước nóng, nước ấm hay là nước lạnh. Tại những văn phòng thì đa số loại thiết bị được trang bị là loại máy có đặt bình nước 20L ở trên, còn với các xí nghiệp, văn phòng lớn, trường học thì được trang bị loại máy công nghiệp.

may-nuoc-uong-nong-lanh-tai-van-phong

Dòng sản phẩm có rất nhiều thương hiệu từ những mặt hàng bán trong nước đến các loại được nhập từ các nước như Alaska, Sharp, Kangaroo, Sakura,… Lỗi thường gặp của máy nước uống nóng lạnh này chính là chảy nước, không nóng, không lạnh. Với những hư hỏng của dòng máy này thì đa phần người sử dụng không thể tự sửa chữa được khi không có chuyên môn và thiết bị chuyên dụng. Tình trạng mà dịch vụ chuyên sửa máy nước uống nóng lạnh được tiếp nhận thông tin nhiều nhất là trường hợp bị chảy nước từ vòi, từ chân máy. Hãy kiểm tr những trường hợp sau trước khi liên hệ nhân viên đến sửa máy nước uống nóng lạnh bị chảy nước.

so-do-binh-nuoc-uong-nong-lanh

  • Kiểm tra thân sau của máy có đường ống xả nước. Trong quá trình sử dụng, do không thường xuyên vệ sinh nên đường ống đầy làm cho nước thải bị tràn ra. Hãy xả nguồn nước xả này ra ngoài. Vệ sinh bình nước uống nóng lạnh.
  • Ngay dưới vòi của máy nước uống nóng lạnh có khay đựng nước thải. Nên thường xuyên đổ nước trong khay này ra và vệ sinh sạch sẽ.
  • Với tình trạng nước nhỏ giọt từ van nước nóng lạnh. Không thể tự sửa được. Cần phải liên hệ kỹ thuật sửa máy nước uống nóng lạnh bị chảy nước đến kiểm tra. Đa phần, khi tình trạng này diễn ra thì cần phải thay van do chốt nước bên trong bị gãy, hư, hở ron,…

Khi có nhu cầu sửa chữa bình nước uống nóng lạnh uy tín tại Tp.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thời gian làm việc 24/7 từ thứ 2 đến chủ nhật. Xuất hóa đơn, hợp đồng dịch vụ khi các công ty, cơ quan, khách sạn,… Quý khách liên hệ dịch vụ bằng cách gọi vào tổng đài dịch vụ 028.6689.0000 hoặc vào mục Liên Hệ trên hệ thống website để đặt lịch. Với các khách hàng sử dụng lại dịch vụ chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012