dich vu sua dien lanh tai nha

Bảo dưỡng máy nước uống nóng lạnh

Thị trường máy nước uống nóng lạnh

Với tiện ích sử dụng được nước nóng và nước lạnh mà không cần mất thời gian. Thiết kế phù hợp với gia đình, công ty, khách sạn, xí nghiệp,… Đặc biệt là các công ty, cơ quan, xí nghiệp đều trang bị thiết bị này. Nhưng chỉ khi nào gặp các sự cố thì thường mới liên hệ sửa chữa. Chứ rất ít khi nào thường xuyên bảo dưỡng máy nước uống nóng lạnh. Nếu vấn đề vệ sinh, bảo dưỡng không được quan tâm thì rất nguy hiểm. Vì:

  • Các chất cặn bẩn sẽ tích tụ qua thời gian sử dụng. Bám vào các đường ống nước. Như vậy thì nguồn nước sử dụng sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe. Với những loại máy nước uống nóng lạnh sử dụng bình nước ở trên thì các chất cặn bẩn sẽ bám ít hơn là những loại bình nước uống nóng lạnh công nghiệp.
  • Sớm phát hiện những tình trạng hư hỏng xảy ra như: Rò rỉ gas, Block (máy nén), thanh đốt nóng hoạt động không tốt, chạm điện gây cháy nổ, tuổi thọ giảm.

bao-duong-may-nuoc-uong-nong-lanh

Với máy nước uống sử dụng bình nước thì cần vệ sinh ít nhất 4 tháng/lần. Còn đối mới máy nước nóng công nghiệp cần phải vệ sinh ít nhất 2 tháng/lần. Vì mới máy công nghiệp, nguồn nước được lấy trực tiếp mà không được lọc, khử bằng tia cực tím. Chính vì vậy mà nguồn nước không hề được bảo đảm độ an toàn.

Khi có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng máy nước uống nóng lạnh hãy liên hệ 028.6689.0000 hoặc quý khách có thể đăng ký thông tin và nhu cầu trong mục Liên hệ trên website của chúng tôi. 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012