dich vu sua dien lanh tai nha

Sửa lò vi sóng Quận 5

Sửa chữa lo vi sóng

Về nguyên tắc hoạt động

Lò vi sóng sử dụng sóng điện từ cực ngắn để làm chín thực phẩm. Do tác động của sóng điện từ, nước trong thực ăn sẽ di chuyển nhanh và mạnh hơn. Sinh ra nhiệt và làm chín thức ăn. Với những thức ăn được nấu theo cách thông thường thì nhiệt độ tác động vào thực phẩm từ bên ngoài vào trong nên thực phẩm sẽ chín từ ngoài vào trong. Nhưng với lò vi sóng thì sóng điện từ sẽ vào tận bên trong thực phẩm và làm chính thực phẩm từ bên trong ra ngoài. Chính vì vậy mà thời gian nấu nướng sẽ nhanh hơn. Nhưng với thức ăn to, dày thì có thể chậm chín hơn. Vì sóng điện từ đi vào trong thức ăn là 2,5 cm. Chính vì vậy mà thường những thức ăn to quá sẽ rất khó chính. Bên cạnh đó sóng điện từ phân bố không đồng đều làm cho có chỗ nóng chỗ lại không. Như chỗ ít nóng là chính giữa lò, còn nóng nhiều nhất là xung quanh lò.

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa lò vi sóng chúng tôi nhận thấy. Có rất nhiều khách hàng tuy đã sử dụng lò vi sóng rất lâu. Nhưng những nguyên tắc và cách thức sử dụng lại không nắm được. Làm cho thiết bị này dễ bị hư hỏng chỉ vì một chút sai xót nhỏ, đôi khi vô tình đã biến lò vi sóng trở thành một quả bom trong nhà. Trong những bài viết của chúng tôi trước đây từng hướng dẫn đến các bạn rất nhiều về cách sữ dụng lò vi sóng.

Nhận sửa lò vi sóng quận 5 của các hãng như Sanyo, LG, Panasonic, Electrolux, Samsung,… và những dòng lò vi sóng được nhập từ các nước. Các linh kiện thay thế khi quý khách sửa lò vi sóng quận 5 của chúng tôi, hoàn toàn là linh kiện chính hãng.  Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. 

Hãy liên hệ 028.6689.0000 hoặc hotline 0976.110.765 Chúng tôi sẽ đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012