dich vu sua dien lanh tai nha

Lắp máy lạnh Quận Tân Bình

Chuyên lắp ráp máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp trên toàn địa bàn Tp.HCM. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề, dịch vụ uy tín,  thời gian làm việc nhanh chóng. Không chỉ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ mà còn về đội ngũ nhân viên chuyên lắp máy lạnh quận Tân Bình của chúng tôi.

Tiếp nhận thông tin sửa chữa

Chỉ cần quý khách liên hệ ngay 028.6689.0000 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến ngay không ngại xa. Hoạt động trên toàn q.Tân Bình như đường Cộng Hòa, Trường Chinh, Tân Kỳ Tân Quý, KCN Tân Bình,… Thuộc phường 1, phường 2, phường 3,… phường 14, phường 15.

Tại sao lại chọn dịch vụ lap may lanh quan tan bình

 • Dịch vụ sua chua may lanh, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, lắp ráp máy lạnh trên toàn Tp.HCM.
 • Đội ngũ nhân viên không chỉ được đào tạo, huần luyện tay nghề mà còn được đào tạo thái độ phục vụ, giao tiếp với khách hàng.
 • Làm việc nhanh chóng. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần.
 • Tư vấn cho khách vị trí lắp ráp máy lạnh, lựa chọn máy lạnh công suất thích hợp với diện tích và nhu cầu người sử dụng.
 • Tiết kiệm đến 30% chi phí . Linh kiện, vật tư chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Giá rẻ nhất hiện nay.
 • Khi có những trường hợp hư hỏng, trục trặc do lắp sai kỹ thuật chúng tôi sẽ chịu trách hiệm hoàn toàn.
 • Với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá dịch vụ trên tổng hóa đơn thanh toàn.

Những linh kiện để lắp ráp máy lạnh

Lắp ống đồng vào máy lạnh

 • Ống đồng: Tính theo đơn vị M (mét). Tùy theo công suất mà có nhiều kích cỡ khác nhau. Với máy lạnh công suất 9000-12000 BTU sử dụng hai loại ống có đường kính 6 và 10 mm. Máy lạnh sử dụng gas R22 thì độ dày ống đồng tiêu chuẩn cho phép từ 0.51-0.61 mm. Máy lạnh công suất 18000 BTU sử dụng hai loại ống có đường kính 10 và 12 mm. Độ dày ống tương tự công suất trên. Nhưng với dòng máy lạnh sử dụng gas R410A độ dày tiêu chuẩn ống đồng tối thiểu cho phép là 0.61 mm. Được nhập từ các nước như Trung Quốc, Thái lan, Nhật Bản,…
 • Ống nước thoát: Là loại ống nhựa dẻo. Nước đọng ở dàn lạnh trên sẽ chảy xuống 1 cái máng hứng nước ngưng, cái ống nước thoát nối vào máng để cho nước này chảy ra ngoài. Nước ngưng này cũng có nhiệt độ khá thấp nếu tiếp xúc môi trường cũng sẽ gây đọng sương nên ống này được bọc lớp cao su lưu hóa để cách nhiệt. Khi lắp đặt máy lạnh người ta dùng thước thủy đo độ cân bằng của máy để đảm bảo máng nước ngưng đạt độ dốc và nước chảy ra ngoài.
 • Dây điện: Có rất nhiều loại dây điện. Nên chọn những loại dây điện loại tốt để tránh trường hợp không đủ tại. Gây ra hiện tượng đoản mạch, cháy nổ.
 • Ống bảo ôn: Để tránh tiêu hao tiền, kéo dài tuổi thọ và hiện tượng tồn đọng nước sau khi lắp nên sử dụng loại ống có chất lượng tốt.
 • Cặp ke: Dùng để cố định dàn nóng. Cần phải lắp chắc chắn, cân bằng để không bị nghiêng, rung lắc dàn nóng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại q.Tân Bình.

028.6689.0000 

0976.110.765

 

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012